Tưng bừng ngày hội Quản Lý 2016

Ngày 5/3/2016 vừa qua, trong không khí sôi động, tưng bừng của toàn trường Đại học Bách Khoa cùng Ngày Hội Kỹ Thuật theo tiêu chuẩn CDIO, Khoa Quản Lý Công Nghiệp cũng diễn ra hoạt động sôi nổi Ngày Hội Quản lý.

Là năm đầu tiên tổ chức sự kiện, Khoa Quản lý còn gặp nhiều khó khăn trong việc định hình các hoạt động trong ngày Hội cũng như chưa tiếp cận được nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, cùng với sự cố gắng của Ban chủ nhiệm Khoa cùng sự năng nổ nhiệt tình của các bạn sinh viên, Ngày Hội Quản Lý 2016 cũng đã diễn ra với nhiều hoạt động tiêu biểu:

  • Hoạt động chia sẻ kinh nghiệp của doanh nghiệp đến sinh viên.
  • Hoạt động tuyển dụng với các gian hàng của các doanh nghiệp.
  • Cuộc thi Nhà Quản Lý Tương lai.

Tham dự Ngày hội có ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom, ông Nguyễn Bội Dũng - trưởng phòng Tuyển dụng công ty Avery Dennison RBIS Việt Nam, Ban Giám Đốc công ty Thiết bị nhà bếp Vina cùng toàn thể nhân viên của công ty.

Ngày Hội cũng rất vinh dự đón mừng sự tham dự của  Bà Trương Thị Lan Anh - Chuyên viên tư vấn Quản trị Ông Cao Sơn Hữu – Công ty Colgate – Palmolive với vai trò là giám khảo của cuộc thi Nhà Quản lý tương lai.

PGS.TS Lê Nguyễn Hậu - trưởng Khoa Quản lý Công nghiệp tặng hoa cho Doanh nghiệp và Ban giám khảo

Gian hàng tuyển dụng bố trí ngay tại B1, thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Sinh viên tham gia tuyển dụng tại công ty Namilux.

Công ty Avery Dennison.

Các bạn sinh viên liên tục vây quanh các gian hàng của các doanh nghiệp, tìm hiểu sản phẩm và giao lưu với đại diện các công ty. Không khí ngày hội diễn ra hết sức nhộn nhịp khi có sự góp mặt của các sinh viên trường ngoài như Đại học Sự Phạm Kĩ Thuật TPHCM, Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TPHCM

Các bạn sinh viên hào hứng với các sản phẩm nước hoa, nước rửa tay...

Trên sân khấu cũng hết sức thú vị với cuộc thi Nhà quản lý tương lai. 

 

Thu hút nhiều sinh viên tham dự và cổ vũ, đặc biệt các bạn sinh viên năm nhất.

8 thí sinh chiến thắng vòng thi đầu tiên.

Ở giữa 2 vòng thi là phần nhận xét phần thi và chia sẻ các kĩ năng hữu ích đến từ ban giám khảo 

Ban giám khảo đang chia sẻ kĩ năng và nhận xét phần thi của các thí sinh.

Các thí sinh đang thi vòng 2 tranh biện Karl poper.

Sự căng thẳng từ cuộc khi khiến khan giả hết sức chăm chú.

Sau hai vòng thi căng thẳng, cuộc thi Nhà quản lý tương lai đã tìm ra người chiến thắng với giải nhất thuộc về bạn Lương Thị Mỹ Duyên và các giải còn lại thuộc về Trần Thị Huỳnh Như, Dương Tạ Phương Quỳnh và Lê Thị Cẩm Tiên. Các bạn đều thuộc sinh viên khóa 2015 Quản lý Công nghiệp.

Ban giám khảo trao giải cho 4 bạn nữ xuất sắc đạt giải.

Chụp hình lưu niệm.

Chiều cùng ngày, công ty Avery Dennison RBIS Việt Nam giới thiệu chương trình “Quản trị viên tập sự” tại 201B10 và cũng được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo sinh viên.

Các sinh viên tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng công ty Avery Dennison.

Ngày hội Quản lý kết thúc trong không khí vui tươi, thâm mật giữa doanh nghiệp và sinh viên tham gia. Qua hoạt động này, sinh viên năm nhất càng hiểu rõ về ngành học của mình hơn. Sinh viên năm cuối lại có cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp và hiểu về những nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, qua đó các bạn cũng hiểu rõ công việc mình sẽ làm, những gì cần chuẩn bị cho công việc sau này. 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 20 khách Trực tuyến