Thư mời nộp hồ sơ đăng ký học bổng trao đổi SV trường ESB - HK mùa xuân 2017

K/g quý thầy/cô & anh/chị,

HK tới (2/2017-6/2017), trường ESB, ĐH Reutlingen (Đức) sẽ cấp4 suấthọc bổng trao đổi SV cho SV khoa QLCN học tập 1 học kỳ tại Đức. Như vậy, mỗi HK khoa chúng ta sẽ có 4 chỉ tiêu (tăng hơn gấp 2 so với các năm trước). Vì vậy, từ HK1 2016-2017, khoa sẽ thông báo mời nộp hồ sơ đăng ký học bổng exchange student trường ESB theo mỗi học kỳ.

Điều kiện nộp đơn đăng ký cũng giống như các năm trước, bao gồm:
-              Được tuyển chọn bởi khoa QLCN, ĐHBK Tp.HCM
-              Điểm TBTL cao (ưu tiên GPA >= 8.0)
-              Nói và viết tiếng Anh lưu loát (C1 level on CEFR, 90+ on TOEFL, hoặc tương đương)
-              Biết tiếng Đức là 1 lợi thế

Yêu cầu thêm là SV phải đang học năm 2 hoặc năm 3 tại trường, và phải đăng ký học tối thiểu 3 môn học chuyên môn + 1 môn tiếng Đức trong HK trao đổi.
Hồ sơ đăng ký gồm: 1 bản giấy vui lòng gửi về VP. Khoa QLCN trước 17g ngày Thứ Sáu (30/9/2016), và 1 bản soft-copy (dạng file pdf) vui lòng gửi về địa chỉ e-mail: pqtrung@hcmut.edu.vn trước thời hạn trên. Các bạn đã nộp hồ sơ đợt trước không đạt, nếu có nguyện vọng nộp lại, chỉ cần nộp bản soft-copy (nếu không có thay đổi gì lớn).

Cụ thể, hồ sơ bao gồm:
0/ Thư trình bày nguyện vọng (cover letter).
1/ Đơn đăng ký (application form)
2/ CV (tiếng Anh/ Đức)
3/ Bảng điểm (transcript of records)
4/ Chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực (C1 level on CEFR, 90+ on TOEFL, or similar)
5/ Thư giới thiệu/ giấy khen/ chứng nhận thành tích khác (nếu có).

Các thông tin thêm về học bổng, mẫu application form, các khóa học sẽ mở trong học kỳ exchange có thể xem/ tải về từ link sau:
http://www.esb-business-school.de/en/international/student-exchange/off-to-esb-business-school/international-operations-management/

Sau thời hạn trên, Khoa sẽ họp và chọn ra các hồ sơ đạt yêu cầu cao nhất theo các tiêu chí, thông báo kết quả xét chỉ định đến sinh viên và sẽ gửi danh sách xét chỉ định qua trường ESB. Các hồ sơ được xét chỉ định sẽ được mời phỏng vấn qua điện thoại bởi phía cấp học bổng, để kiểm tra năng lực tiếng Anh và mức độ phù hợp với chương trình.

Kính mong các thầy/cô & anh/chị thông báo hoặc chuyển tiếp thông tin này rộng rãi đến những Sv. có quan tâm để biết và nộp hồ sơ trước hạn trên.

Trân trọng,

TM. BCN. Khoa QLCN 

Attachments:
Download this file (FlyerIOM-HCMUT.pdf)FlyerIOM-HCMUT.pdf276 Kb

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 8 khách Trực tuyến