Danh sách Bộ môn hướng dẫn LVTN HK1/2017-2018 (Đại học)

V/v phân công GVHD Luận văn tốt nghiệp HK1 / 2017-2018 (tạm thời)

Sinh viên có đã đăng ký nguyện vọng thực hiện Luận văn tốt nghiệp trong HK1/2017-2018 thì liên hệ Bộ môn theo kế hoạch (sau ngày 25/08) để được biết GVHD và thông tin lịch tiếp sinh viên

Lưu ý:

- Danh sách này chỉ mới phân công tạm thời dựa trên nguyện vọng đăng ký của Sinh viên.

- Những trường hợp chưa có kết quả đăng ký môn học hiện nay thì vẫn được gặp GVHD để chuẩn bị trước đề cương. Sau khi có kết quả đăng ký môn học chính thức (theo thông báo của P. ĐT), những trường hợp không đăng ý được môn LVTN sẽ không được tiếp tục hướng dẫn.

- Những trường hợp không có tên trong danh sách, muốn bổ sung Bộ môn hướng dẫn thì phải làm đơn xin được phân công GVHD, có xác nhận của GVCN, đính kèm kết quả đăng ký được LVTN (nếu có). Trong đơn ghi rõ lý do đăng ký trễ hạn và hướng đề tài. Đơn nộp cho VP Khoa để xin BCN Khoa xem xét và phân công.

Đính kèm:

- Danh sách Bộ môn hướng dẫn

- Kế hoạch thực hiện LVTN

- Biểu mẫu hướng dẫn LVTN: http://www.sim.edu.vn/web/index.php?option=com_content&view=category&id=108&Itemid=283

VP Khoa QLCN

Kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa QLCN