Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cần tuyển dụng nhân sự 2018

Về việc tuyển dụng nhân sự năm 2018

Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cần tuyển dụng nhân sự tại các đơn vị trực thuộc như sau:

I. VỊ TRÍ CÔNG VIỆC: GIẢNG VIÊN

A. Số lượng cần tuyển:

• Khoa Điện – ĐTVT: 03 giảng viên.
  • Khoa Hàng hải: 03 giảng viên.
  • Khoa Kinh tế vận tải:
  • Bộ môn Logistic và vận tải đa phương thức: 02 giảng viên.
  • Bộ môn Quản lý dự án: 01 giảng viên.

B.   Yêu cầu chung:

• Có trình độ thạc sĩ trở lên (bằng tốt nghiệp đại học xếp loại khá trở lên) hoặc trình độ cử nhân (tốt nghiệp loại giỏi trở lên) phù hợp với chuyên ngành giảng dạy.
  • Ưu tiên cho các ứng viên có trình độ tiến sĩ, có kinh nghiệm giảng dạy và đã từng công tác tại các trường Đại học.
  • Trình độ ngoại ngữ: có trình độ ngoại ngữ bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trở lên.
  • Trình độ tin học: Đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

II. VỊ TRÍ CÔNG VIỆC: CHUYÊN VIÊN

A.   Số lượng cần tuyển:

•  Khoa Kỹ thuật tàu thủy: Phụ trách phòng thí nghiệm: 01 chuyên viên.
  • Trung tâm dữ liệu và CNTT: 01 chuyên viên.
  • Ban Quản lý dự án: 02 chuyên viên.

B.   Yêu cầu chung:

• Có trình độ cử nhân trở lên, phù hợp với vị trí công việc.
  • Ưu tiên cho các ứng viên có trình độ thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm làm việc hoặc đã từng công tác tại các trường Đại học.
  • Trình độ ngoại ngữ: có trình độ ngoại ngữ bậc 2/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trở lên.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

• Đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy (khổ giấy A4).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương nơi cư trú, không quá 03 tháng).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm các loại, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học, Nghiệp vụ sư phạm và các giấy tờ khác có liên quan.
  • Bản sao Hộ khẩu, 02 Bản sao Chứng minh nhân dân, Giấy khám sức khỏe (không quá 03 tháng).
  • 02 ảnh: 3cm x 4cm (chụp trên phông nền trắng, không quá 03 tháng).
  • Lưu ý: Các bản sao giấy tờ trong hồ sơ các ứng viên nộp đều phải được chứng thực của cơ quan có thẩm quyền (không quá 03 tháng). Hồ sơ nộp Nhà trường sẽ không hoàn trả lại.

Thông tin liên hệ và địa điểm nộp hồ sơ:

• Nộp hồ sơ trực tiếp cho tại Phòng Tổ chức – Hành chính, Lầu 2, Phòng A201, Khu A, Trường Đại học Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh (Số 2, Đường D3, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh).
  • ĐT: 08.35121988 – 0988.9393.86.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 30/7/2018.

Các ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được tham gia thi tuyển dụng.