BÁO CÁO QUẢN TRỊ CÔNG TY 2018

Trong khuôn khổ hoạt động của Viện thành viên Hội đồng quản trị (VOD-Vietnam Isntitute of Directors; được thành lập vào tháng 04/2018 bởi VCGI_Vietnam Corporate Governance Initiative Council), Hội nghị thường niên lần thứ 2 “Quản trị hướng tới sự phát triển bền vững” đã được tổ chức vào ngày 07/12/2018 tại khách sạn Sheraton Saigon. Trong hội thảo này, Báo cáo quản trị công ty Việt Nam 2018 đã được giới thiệu.

Mục tiêu của quản trị công ty tốt là đảm bảo quản trị rủi ro tốt hơn, minh bạch hơn, làm gia tăng niềm tin nơi nhà đầu tư, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn đầu tư ổn định và lâu dài, thu hút được vốn với chi phí thấp, cho phép doanh nghiệp gia tăng qui mô và phát triển bền vững.

TS. Nguyễn Thu Hiền_Giám đốc chương trình MSM MBA là một trong các chuyên gia trong nhóm xây dựng báo cáo này đã phát biểu sự kiện Quản Trị Công Ty thường niên 2018 của VCGI & VIOD: “Tôi rất vinh dự khi là thành viên trong Hội dồng Sáng kiến Quản Trị Công Ty Việt Nam (VCGI) và đóng góp kiến thức chuyên môn của mình vào Báo cáo Quản Trị Công Ty Việt Nam 2018. Chúng tôi mong muốn thông qua bản báo cáo này các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam có thể nhận diện được các điểm mạnh và các thiếu sót còn tồn tại nhằm tìm cách khắc phục và nâng cao các thực hành quản trị tại công ty"

Trong nỗ lực hướng đến việc giảng dạy sát với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, Khoa Quản lý Công nghiệp đã tiên phong đưa Quản trị công ty vào chương trình đào tạo chính thức lần đầu tiên tại Việt Nam trong chương trình Cao học quản trị kinh doanh MSM MBA. Đây là một hợp tác thành công trong vòng 20 năm qua giữa Khoa Quản lý công nghiệp_Đại học Bách Khoa TPHCM và Trường Maastricht School of Management (Hà Lan).

https://www.mediafire.com/convkey/d3ad/skytr1w1ojtwiy76g.jpg

https://www.mediafire.com/convkey/5e12/yoah3a65n3p3x4h6g.jpg

https://www.mediafire.com/convkey/3712/9aap5w1tip7jb3k6g.jpg

https://www.mediafire.com/convkey/3b34/1a1skalb2rvxiba6g.jpg

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 10 khách Trực tuyến