Asia Shine thông báo tuyển dụng

Chúng tôi là nhà phân phối nguyên liệu công nghiệp dược phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa chất đặc dụng cho các tập đoàn hàng đầu thế giới, đang phát triển và có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự trong năm 2019 tại Trụ Sở TP HCM như sau:

1.   Ngành Nguyên Liệu Dược: tuyển 01 Giám Đốc Bán Hàng; 02 Nhân viên Kinh doanh; 02 Trợ Lý Bán Hàng Kỹ Thuật

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, cao học hệ chính quy ngành Dược, Hóa, Công Nghệ Sinh Học hay Quản Trị Kinh Doanh, Thương Mại trừ vị trí trợ lý, các vị trí còn lại yêu cầu có từ 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên, giỏi tiếng Anh (TOEIC +600), ưu tiên có bằng Thạc Sĩ / MBA.

2.   Ngành Nguyên Liệu Thực Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng: tuyển 01 Giám Đốc Bán Hàng; 02 Nhân viên Kinh doanh

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, cao học hệ chính quy ngành Chế Biến Thực Phẩm, Hóa, Công Nghệ Sinh Học hay Quản Trị Kinh Doanh, Thương Mại. Trừ vị trí trợ lý, các vị trí còn lại yêu cầu từ 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên, giỏi tiếng Anh (TOEIC +600), ưu tiên có bằng Thạc Sĩ / MBA.

3.   Ngành Nguyên Liệu Hóa Mỹ Phẩm: tuyển 01 Giám Đốc Bán Hàng; 02 Nhân viên Kinh doanh

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, cao học hệ chính quy ngành Hóa (ưu tiên hữu cơ), Công Nghệ Sinh Học hay Quản Trị Kinh Doanh, Thương Mại. Trừ vị trí trợ lý, các vị trí còn lại yêu cầu từ 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên, giỏi tiếng Anh (TOEIC +600), ưu tiên có bằng Thạc Sĩ / MBA.

Mô tả công việc chung: làm đại diện cho các tập đoàn quốc tế tại khu vực Đông Dương, là cầu nối thương mại – kỹ thuật giữa nhà sản xuất với khách hàng là các nhà máy dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và khách hàng công nghiệp khác để phát triển kinh doanh thành công.

Điều kiện làm việc: môi trường năng động, thân thiện và khuyến khích học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm, kỹ năng con người với đội ngũ gồm những cá nhân ưu tú của các trường đại học danh tiếng của Việt nam và quốc tế có trình độ từ đại học đến tiến sĩ. Điều kiện giao tiếp đa quốc gia và sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Mức thu nhập tốt, ổn định và sự nghiệp lâu dài trong ngành công nghiệp và xứng đáng với đóng góp.

Hồ sơ ứng tuyển gồm:

  • Thư xin việc bằng tiếng Anh (viết tay) có dán hình 4x6 (hay hình bán thân) mới chụp trong vòng 3 tháng; nêu rõ khả năng, kinh nghiệm, động cơ xin làm việc, mức lương đề nghị.
  • Bản photo văn bằng chứng chỉ;
  • Sơ Yếu lý lịch (CV-không cần xác nhận địa phương);
  • Phiếu khám sức khỏe.

Nộp hồ sơ của Bạn cho chúng tôi xem xét nếu Bạn là người trẻ, năng động, trung thực, cầu tiến, giỏi tiếng Anh, chín chắn và mong muốn một sự nghiệp vững vàng và công việc có thù lao tương xứng với khả năng và mức đóng góp.

Mọi ứng viên quan tâm xin gởi hồ sơ về:

  • VP. HCM: 353c Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM.
  • Attn: Mr. Anh Hoài – Phụ Trách Tuyển Dụng. Email: Recruitment@asia-shine.com.vn
  • Điện thoại: 090 948822


 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 12 khách Trực tuyến