Chương trình Ngày Hội Kỹ Thuật – Quản Lý ( 28/12/2019)

Chương trình Ngày Hội Kỹ Thuật – Quản Lý được tổ chức thường niên như minh chứng cho nỗ lực của khoa Quản lý Công nghiệp trong vại trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người học. Ngày Hội năm 2019 tiếp tục giúp sinh viên của Khoa có cơ hội tiếp xúc, trao dồi kiến thức và giao lưu với các nhà quản lý cũng như cựu sinh viên tại các doanh nghiệp thông qua các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm và tuyển dụng. Ngoài ra, Ngày Hội Kỹ Thuật – Quản Lý còn là dịp để các bạn sinh viên nâng cao các kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua các tình huống xã hội và quản trị thực tế ở doanh nghiệp từ khách mời của chương trình.

slideshow.jpg

Chương trình sẽ được diễn ra với nhiều hoạt động như sau:

  • Giao lưu với doanh nghiệp, cựu sinh viên: Đây là hoạt động chia sẻ giữa các nhà quản lý và cựu sinh viên từ các doanh nghiệp về đặc điểm công việc, kỹ năng, kiến thức cần thiết của các ngành nghề khác nhau (quản trị doanh nghiệp, sản xuất, nhân sự, tài chính, tiếp thị, bán hàng…)

  • Hoạt động tư vấn/tuyển dụng: Chương trình sẽ bố trí các gian hàng tư vấn/tuyển dụng, thông qua đó các doanh nghiệp sẽ đến giới thiệu, truyền thông về hoạt động của công ty và các vấn đề liên quan đến cơ hội việc làm cho sinh viên.
    Hoạt động trò chơi: Sinh viên sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi của BTC

Thông tin chi tiết về Ngày hội Kỹ Thuật – Quản lý 2019:

  • Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 28/12/2019 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Hội trường B4, Đại học Bách Khoa TP.HCM (Cơ sở 1) – 268 Lý Thường Kiệt, TP. HCM

Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, Giảng viên, Sinh viên, Cựu Sinh viên Khoa QLCN - Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

Trân trọng kính mời!

 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 9 khách Trực tuyến