Công ty Asia Shine thông báo tuyển dụng

Chúng tôi là nhà phân phối nguyên liệu công nghiệp để sản xuất dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm bổ sung sức khỏe, hóa mỹ phẩm, hóa chất đặc dụng cho các tập đoàn hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Sài Gòn, chi nhánh Hà Nội và Campuchia, đang phát triển và có nhu cầu tuyển dụng tăng cường nhân sự nhóm “Business Development” trong năm 2020 tại Trụ Sở Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

1.    Ngành Nguyên Liệu Dược phẩm: tuyển 01 Supervisor / Manager cho team Business Development; 03 Đại Diện Thương Mại; 02 Trợ Lý Bán Hàng Kỹ Thuật; 01 Trưởng Lab Nghiên Cứu Bào Chế; 02 Chuyên Viên Lab Bào Chế.

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, cao học chính quy ngành Dược, Hóa, Sinh Học, ở vị trí Executive trở lên phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm có thành tích giỏi tiếng Anh (TOEIC +600).

2.    Ngành Nguyên Liệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: tuyển 02 Đại Diện Thương Mại, 01 Trợ Lý Bán Hàng Kỹ Thuật.

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, cao học chính quy ngành Dược, Hóa Học, Sinh Học, Thực Phẩm, hay Quản Trị Kinh Doanh, ở vị trí Executive trở lên phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm có thành tích giỏi tiếng Anh (TOEIC +600).

3.    Ngành Nguyên Liệu Mỹ Phẩm + Mỹ Phẩm điều trị: tuyển 02 Đại Diện Thương Mại, 02 Trợ Lý Bán Hàng Kỹ Thuật, 02 nhân viên R&D cho Lab Mỹ Phẩm

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, cao học hệ chính quy ngành Dược, Hóa Hữu Cơ, Sinh Học hay Quản Trị Kinh Doanh, ở vị trí Executive trở lên phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm có thành tích, giỏi tiếng Anh (TOEIC +600).

4.    Quan hệ quốc tế: tuyển 01 Chuyên viên cấp Senior (Manager) phụ trách khối quan hệ quốc tế & hợp tác khoa học kỹ thuật ngành Dược & Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Yêu cầu: tốt nghiệp (đại học hay sau đại học) ngành Dược, Sinh Học hay Quan Hệ Quốc Tế, ưu tiên cựu du học sinh hay người Việt sống ở nước ngoài, ngoại ngữ lưu loát (tiếng Anh, hay Pháp, Đức).

Mô tả công việc chung: làm đại diện cho các tập đoàn quốc tế, là cầu nối thương mại – kỹ thuật giữa nhà sản xuất với khách hàng là các nhà máy dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và khách hàng công nghiệp khác để phát triển kinh doanh thành công.

Điều kiện làm việc: môi trường năng động, thân thiện và khuyến khích học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm, kỹ năng con người với đội ngũ gồm những cá nhân ưu tú của các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và quốc tế có trình độ từ đại học đến tiến sĩ. Điều kiện giao tiếp và tiếp cận kiến thức thông tin với các chuyên gia nước ngoài và sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Mức thu nhập tốt, ổn định và sự nghiệp lâu dài trong ngành công nghiệp và hệ thống phúc lợi cao xứng đáng với đóng góp.

Hồ sơ ứng tuyển gồm:

  • Thư xin việc bằng tiếng Anh (viết tay) có dán hình 4x6 (hay hình bán thân) mới chụp trong vòng 6 tháng; nêu rõ khả năng, kinh nghiệm, động cơ xin làm việc, mức lương đề nghị;
  • Bản photo văn bằng chứng chỉ và chứng nhận tiếng Anh (ưu tiên TOEIC);
  • Sơ Yếu lý lịch (CV- không cần xác nhận địa phương);
  • Phiếu khám sức khỏe (bản photo).

Còn chờ gì nữa? … Hãy:
Gửi hồ sơ của Bạn cho chúng tôi xem xét nếu Bạn là người trẻ, năng động, trung thực, cầu tiến, giỏi tiếng Anh (+600 TOEIC), chín chắn và mong muốn một sự nghiệp vững vàng, làm việc trong môi trường giao tiếp quốc tế với hơn 20 quốc gia, chuyên nghiệp, bình đẳng và tôn trọng, có hệ thống đánh giá và công nhận thành quả rõ ràng, được tư vấn lộ trình phát triển sự nghiệp và công việc có thù lao và phúc lợi tương xứng với khả năng và mức đóng góp.

Chúng tôi cũng tiếp nhận 04 thực tập sinh để đào tạo phát triển sự nghiệp trong lab và ngành bào chế, kinh doanh nguyên liệu dược.

Mọi ứng viên quan tâm gửi hồ sơ về:

  • Công ty Asia Shine
  • Trụ sở chính: 353 C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Email: harry.pham@asia-shine.com.vn hay recruitment@asia-shine.com.vn
  • Điện thoại: 0909.482.822 – Bộ phận tuyển dụng

 

Winning Spirit - Working Together - Devotion - Responsibility - Discipline - Productivity

 

 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 2 khách Trực tuyến