Trường ĐH Bách Khoa cấp học bổng 75% thạc sĩ chất lượng cao

Đây là chương trình đào tạo Thạc sĩ Chất lượng cao khối ngành kỹ thuật và quản trị được giảng dạy 100% Anh đầu tiên và duy nhất tại VN do một trường đại học Việt Nam cấp bằng, mang đến trải nghiệm quốc tế khác biệt cho người học. Năm 2020, trường đang nhận hồ sơ học bổng tài năng với giá trị lên đến 75% học phí trọn khóa học.

Tính đến 2020, toàn hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM có 126 chương trình đào tạo Sau ĐH. Riêng Trường ĐH Bách Khoa chiếm đến 44 chương trình. Đặc biệt, trong số đó, có 5 chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao mà Bách Khoa (Bách khoa – International Master Program/ BK-IMP) tự hào là đơn vị được ĐHQG TP.HCM chọn làm đơn vị tiên phong vận hành đầu tiên:

  • Quản lý Xây dựng
  • Kỹ thuật Dầu khí
  • Khoa học Máy tính – chuyên ngành An ninh Mạng
  • Kỹ thuật Viễn thông
  • Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Sáng nghiệp và Đổi mới

Sau một năm triển khai, BK-IMP đã thu hút nhiều học viên trong nước và quốc tế (Indonesia, Philippines, Myanmar) theo học. Hầu hết học viên là các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các công ty đa quốc gia ở trong và ngoài nước, muốn nâng cao vị thế ở vai trò quản lý. Một số khác là sinh viên Bách Khoa chương trình Chất lượng cao (bậc ĐH) vừa tốt nghiệp, tiếp tục chọn học BK-IMP để nâng cao nền tảng kỹ thuật lên tầm mới và lĩnh hội kiến thức quản trị thêm vững chắc, muốn phát triển sự nghiệp ở các công ty đa quốc gia hoặc tại nước ngoài.

BK-IMP_HCMUT_Livestream-tu-van-tuyen-sinh-chuong-trinh-thac-si-chat-luong-cao-2020

Học viên trong nước và quốc tế cùng các giáo sư, giảng viên Bách khoa tại Lễ Khai giảng BK-IMP, khóa I/2019-2021.

Bên cạnh ưu thế đào sâu kiến thức chuyên môn và ứng dụng thực tiễn bằng ngôn ngữ tiếng Anh, BK-IMP còn bổ sung các kỹ năng kỹ thuật (technical skills), kỹ năng nhân sự (human skills), kỹ năng khái lược hóa (conceptual skills) – ba kỹ năng thiết yếu đối với các nhà lãnh đạo cấp cao hiện đại.

Chương trình đào tạo của BK-IMP là sự kết hợp giữa Trường ĐH Bách khoa với các ĐH đối tác quốc tế uy tín như Yokohama National University, Kyushu University (Nhật Bản), University of South-Eastern Norway (Na Uy), University of Vigo (Tây Ban Nha), cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức, dự án quốc tế như Tập đoàn thép JPE (Nhật Bản), Erasmus+ Project N (Liên minh Châu Âu). Ngoài lựa chọn học tập trong nước để nhận bằng thạc sĩ do Bách Khoa cấp, học viên BK-IMP có cơ hội nhận học bổng, trao đổi học tập, thực tập hè, tham gia các khóa huấn luyện nghề nghiệp, chuyển tiếp du học làm luận văn thạc sĩ, tham gia chương trình thạc sĩ bằng đôi tại ĐH đối tác và các tổ chức quốc tế.

Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của Trường ĐH Bách Khoa đã qua tu nghiệp ở các ĐH tiên tiến trên thế giới, có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, BK-IMP còn có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư đến từ ĐH đối tác, nhằm cung cấp kiến thức mới nhất về kỹ thuật, công nghệ cho học viên, nâng cao tính quốc tế trong môi trường học tập.


Chương trình BK-IMP đang triển khai cấp học bổng cho ứng viên tài năng khóa 2020. Giá trị học bổng lên đến 75% học phí trọn khóa

Thông tin và ứng tuyển chương trình học bổng:
https://imp.hcmut.edu.vn/tuyen-sinh-chuong-trinh-thac-si-chat-luong-cao-bk-imp/
 
Thông tin liên hệ
  • Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP)
  • Trường ĐH Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP)
  • ⓐ Kiosk OISP, Trường ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10
  • ⓟ (028) 7300.4183 – 03.3264.3264
  • ⓔ info@imp.edu.vn
 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 20 khách Trực tuyến