WORKSHOP :"LÀM CHỦ HƯỚNG DOMINO TRONG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ CUỘC SỐNG”

Vừa qua vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 05 năm 2020, Bộ môn Quản lý Sản xuất và Điều hành - Khoa Quản lý Công nghiệp đã tổ chức buổi chia sẻ chuyên đề “Làm chủ hướng Domino trong Quản lý chất lượng và cuộc sống”, một hoạt động trong khuôn khổ môn học Quản lý chất lượng nhằm truyền tải các thông điệp và kiến thức bổ ích cho Sinh viên về:

- Các tình hướng thực tế

- Định hướng cho nghề nghiệp sau này.

Với sự hiện diện của Diễn giả Khách mời là Anh Nguyễn Thanh Hải - cựu quản lý của Nestle Việt Nam, Master Black Belt (Six Sigma), Đại diện Minitab ở Việt Nam, Mini MBA, đến và chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên hướng tới việc định hướng về kết quả ngay từ đầu, xác định được những hành động nào cần phải thực hiện và nỗ lực trong suốt quá trình để nắm quyền điều hướng Domino cho chính cuộc đời mình.

Trong tương lai, Bộ môn Quản lý sản xuất và điều hành sẽ tiếp tục phát huy các hoạt động này để cung cấp cho sinh viên góc nhìn toàn diện từ lý thuyết đến thực tế.

Đính kèm bài viết là một số hình ảnh đẹp từ sự kiện và bài thu hoạch nội dung, mời quý Thầy Cô và các bạn xem qua.

Trân trọng./.