HỌC BỔNG KOVA PRIZE 2020

Trải qua hơn 17 năm, học bổng KOVA Prize đã tìm kiếm và hỗ trợ hàng ngàn sinh viên tiêu biểu trên khắp cả nước. Tiếp nối thành công, năm nay Ban Điều hành (BĐH) KOVA Prize thông báo hai hạng mục Học bổng 2020 gồm:

1. Học bổng Nghị lực: Sinh viên Vượt khó Học giỏi

2. Hạng mục Triển Vọng: Sinh viên học lực Xuất sắc, có triển vọng trong nghiên cứu khoa học.

Học bổng hỗ trợ:

- Tiền thưởng.

- Chi phí đi lại, ăn ở cho Sinh viên tỉnh thành lên Thành phố tham dự Lễ trao Học bổng

- Tham gia các Khóa học kỹ năng

- Hoạt động gắn kết, giao lưu truyền cảm hứng

Hồ sơ trực tiếp gửi về cho Phòng CTCT-SV (101 nhà A4 hoặc 108 nhà H1) trước ngày 10/7/2020 (thứ Sáu) để Phòng tổng hợp, chuẩn bị công văn đề cử trình Ban Giám hiệu ký, gửi Ban điều hành học bổng.

Mọi thông tin thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng CTCT-SV hoặc email cho cô Kim Phượng: kimphuongctct@hcmut.edu.vn để được hướng dẫn tận tình.

Attachments:
Download this file (KP18 - MAU DANG KY HANG MUC TRIEN VONG.docx.doc)Hang muc Trien Vong148 Kb
Download this file (KP18 - MAU DANG KY HOC BONG NGHI LUC.doc)H?c bong Nghi Luc720 Kb