Sinh viên Khoa QLCN chiến thắng Giải thưởng Google 2020 Thế giới

SOLUTION CHALLENGE 2020

BY GOOGLE

Nhóm Sinh viên Bách Khoa cùng sản phẩm ứng dụng :" Shareapy" đã xuất sắc  trở thành 1 trong 10 đội chiến thắng giải công nghệ SOLUTION CHALLENGE 2020 của Google.
Đây là nhóm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tính đến nay giành chiến thắng của cuộc thi này.

Hơn 800 trường đại học thuộc hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới tham gia cuộc thi này với thách thức "sử dụng công nghệ để giải quyết một vấn đề cho cộng đồng địa phương".

Bốn sinh viên Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP. HCM, gồm:

1. Võ Ngọc Khánh Linh (sinh viên năm 2 Khoa Quản lý Công nghiệp - chương trình Chất lượng cao )

2. Trần Lâm Bảo Khang (sinh viên năm 2 Khoa Quản lý Công nghiệp - chương trình Chất lượng cao )

3. Nguyễn Đăng Huy (năm 3 khoa Khoa học Máy tính)

4. Nguyễn Thành Nhân (năm 2 khoa Khoa học Máy tính)

Đặc biệt, ứng dụng “Shareapy” của Việt Nam - đến từ sinh viên trường Đại học Bách Khoa- Đại học Quốc gia TP.HCM là một ứng dụng hết sức nhân văn, giúp kết nối con người, chia sẻ những vấn đề tương tự bất kể tuổi tác, giới tính, tôn giáo, tình trạng tài chính, v.v. Đây là cộng đồng tương tác một chiều, nơi mọi người có thể giải phóng cảm xúc và căng thẳng riêng tư hoặc công khai mà không e ngại xấu hổ hoặc phân biệt đối xử. Sinh viên Nguyễn Đăng Huy - thành viên nhóm thi cho biết, những năm gần đây, các ứng dụng hỗ trợ nhu cầu về vật chất, tiện ích và giải trí được giới thiệu rất nhiều đến công chúng. Tuy nhiên, các vấn đề về sức khỏe tinh thần vẫn chưa nhận được sự quan tâm rộng rãi. Vì vậy nhóm của em đã tạo nên “Shareapy”, một ứng dụng mô hình nhóm hỗ trợ tâm lý trực tuyến thân thiện với người dùng.

Chúc Mừng các em !!!

alt 

 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 10 khách Trực tuyến