Chương trình học bổng Pony Chung năm 2020

Phòng CTCT-SV vừa nhận được thông báo của Đại học Quốc Gia Tp.HCM về việc triển khai chương trình học bổng Pony Chung năm 2020 cho sinh viên và học viên cao học của Trường. Cụ thể như sau:

1.   Giá trị học bổng: 600 USD/suất.

2.   Số lượng học bổng: 01 suất dành cho học viên cao học và 06 suất dành cho sinh viên hệ đại học.

3.   Điều kiện xét học bổng :
a.   Bậc Đại học:

• Sinh viên năm thứ 3 trở đi đang theo học hệ đào tạo chính quy tập trung;
  • Kết quả học tập năm học 2019 – 2020 từ loại giỏi trở lên;
  • Có tư cách đạo đức tốt, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động ngoại khoá;
  • Chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2020 – 2021;
  • Đối tượng ưu tiên:
  • SV có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bơi Covid-19.
  • SV năm cuối có định hướng học Thạc sỹ tại Đại học Korea ngay sau khi tốt nghiệp (đã có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: TOEFL 550, IELTS 5.5 hoặc tương đương)

b.   Bậc Cao học:

• Học viên cao học năm thứ 2 hệ đào tạo chính quy tập trung;
  • Đảm bảo hoàn thành tốt các chuyên đề theo đúng tiến độ đào tạo;
  • Có công trình nghiên cứu khoa học được công nhận;
  • Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cần hỗ trợ tài chính để hoàn thành khoá học;
  • Chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2020 – 2021.

4.   Quyền lợi của SV nhận học bổng:

Sinh viên nhận học bổng Pony Chung qua các năm có cơ hội nhận học bổng du học toàn phần tại Hàn Quốc cho các chương trình đào tạo sau đại học (thạc sĩ,tiến sĩ) và chương trình học tập ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc ngắn hạn tại Đại học Korea.

5.   Hồ sơ học bổng gồm có:

• Phiếu thông tin Data sheet có dán ảnh 4x6 chụp không quá 6 tháng (theo mẫu);
  • Kết quả học tập:
  • Bậc Đại học: bảng điểm (bản chính) năm học 2019 – 2020;
  • Bậc Cao học: đánh giá quá trình học tập (do Khoa hoặc phòng Sau đại học cấp), nghiên cứu khoa học được công bố;
  • Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn (có xác nhận của địa phương);
  • Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế;
  • Bản sao giấy khen, chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa.

6.   Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

• Bước 1: SV và học viên điền hồ sơ online tại địa chỉ https://docs.google.com/forms/d/15QlRklmVa5CdoD3BjOy38Ysdi5P-MBQero6x7n9EwH8/edit
  • Bước 2: Sinh viên và học viên gửi hồ sơ học bổng về P.CTCT-SV (101 nhà A4 hoặc 108 nhà H1) trước 11h00 ngày 10/9/2020 (thứ năm).
P.CTCT-SV