THÀNH LẬP BAN ĐẠI DIỆN CỘNG ĐỒNG CỰU SV PHÚ THỌ- BÁCH KHOA

THÔNG BÁO THÀNH LẬP

BAN ĐẠI DIỆN CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN PHÚ THỌ - BÁCH KHOA

Chính thức ra mắt Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ-Bách khoa
Tối 3/10, Trường đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM và Ban đại diện Cộng đồng cựu sinh viên Phú Thọ-Bách Khoa tổ chức Hội nghị mở rộng Ban đại diện và công bố các hoạt động trọng tâm của Cộng đồng trong thời gian tới.

 

Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Phúc – Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo; PGS. TS Huỳnh Thành Đạt- Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Minh Tâm- Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; đại diện BGH các trường thành viên ĐHQG,
BGH trường ĐH Bách khoa; lãnh đạo các doanh nghiệp và trên 300 Cựu sinh viên Bách khoa các thời kỳ.

 

Trước đây, các hoạt động hỗ trợ từ cựu sinh viên của trường được thực hiện ở các cấp độ khoa, khoá, ngành,v.v.. chưa phát huy hết được những giá trị vốn có của cộng đồng cựu sinh viên Bách Khoa. Với truyền thống tốt đẹp đó, Cộng đồng cựu sinh viên Phú Thọ-Bách Khoa được thành lập nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, có nhiều hoạt động kết nối, hỗ trợ hợp tác cùng phát triển; luôn hướng tới các thế hệ sinh viên đi sau và đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo-giáo dục.

 

Được thành lập chính thức với tên gọi: Cộng đồng Cựu Sinh viên Phú Thọ - Bách khoa (PHU THO-BACH KHOA ALUMNI- BKA), là dấu mốc quan trọng nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức để phát huy hoạt động của cựu sinh viên, xứng tầm với quy mô và giá trị của một trong những cộng đồng cựu sinh viên lớn mạnh nhất của cả nước, phù hợp với sứ mạng và mục tiêu của Nhà trường. Các bạn Cựu sinh viên đăng ký làm thành viên tại website: alumni.hcmut.edu.vn để cùng nhau tham gia các hoạt động ý nghĩa và phong phú của cộng đồng, qua đó sẽ tiếp nối và bồi đắp truyền thống đoàn kết, sức mạnh tập thể của các thế hệ cán bộ và sinh viên trường ĐH Bách Khoa.
Tin trên báo Pháp luật
Tin trên báo Giáo dục&Thời đại: https://giaoducthoidai.vn/.../cuu-sinh-vien-bach-khoa...

Trân trọng ./.

- - Nguồn tin: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM

alt 

alt 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 33 khách Trực tuyến