Lễ Đón Tân Sinh viên Khoa QLCN và Khai Giảng Năm học 2020 -2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021 VÀ ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP

Trong không khí hân hoan của mùa tựu trường và khai giảng năm học mới, vừa qua vào thứ 7 ngày 10/10/2020, Khoa Quản lý Công nghiệp - Trường Đại học Bách Khoa đã trân trọng tổ chức buổi Lễ Đón tiếp Tân Sinh viên khóa 2020 và trao Học bổng từ công ty Fujikura.

Được biết, các bạn Tân Sinh viên rất nô nức và hạnh phúc vì đã trở thành Sinh viên Khoa QLCN, và đạt được mơ ước là được học tập tại trường Đại học Bách Khoa.

Mời quý Thầy Cô, quý vị Phụ huynh, các bạn Sinh viên cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong chuỗi sự kiện vừa qua.

Trân trọng ./.

altaltaltalt