Giải Việt dã truyền thống Bách Khoa năm 2020

* Đoàn kết * Trung thực * Cao thượng *

Sáng nay, thứ Ba, ngày 22 tháng 12 năm 2020, vào lúc 07g00 sáng, tại sân Đá banh Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM, đã hân hoan tổ chức cuộc thi Chạy Việt Dã Truyền thống Bách Khoa năm 2020 nhằm kỷ niệm 76 năm thành lập Quân độ Nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội Quốc phòng Toàn dân, với hơn 250 cán bộ viên chức và người lao động,  tham dự vô cùng hào hứng và phấn khởi.

Trong đoàn đại diện Khoa Quản lý Công nghiệp năm nay tham gia tranh giải và giao lưu thể dục thể thao gồm có tám cán bộ là: Thầy Trần Duy Thanh, Thầy Huỳnh Bảo Tuân, Thầy Lại Huy Hùng, Thầy Nguyễn Văn Tuấn, Cô Nguyễn Thùy Trang, Cô Phạm Ngọc Thùy Linh, Thầy Đậu Xuân Trường và Thầy Nguyễn Việt Đức.

Đoàn Khoa Quản lý Công nghiệp đã tham gia tại các hạng mục Nam/Nữ theo độ tuổi và số lượng vòng chạy từ 1 tới 3 tương ứng. Tuy rất mệt nhưng tất cả Thầy Cô đều rất vui vì được cơ hội rèn luyện và giao lưu thể dục, thể thao

Đính kèm bài viết là một số hình ảnh đẹp của sự kiện, mời Thầy Cô và các bạn xem qua

Trân trọng ./.

VPK QLCN