Học bổng ICAEW - HCMUT RISING STARS để biến mơ ước của mình thành sự thật⁉️ Bạn mơ ước trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai?


⁉️ Bạn mong muốn sở hữu Chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế, nắm bắt cơ hội thực tập và làm việc tại các nước trên thế giới?
 

⁉️ Bạn cần nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp trên con đường xây dựng sự nghiệp vững mạnh trong tương lai?Vậy hãy nhanh chóng ứng tuyển học bổng ICAEW - HCMUT RISING STARS để biến mơ ước của mình thành sự thật.

 Giá trị học bổng RISING STARS như thế nào?✴️✴️✴️ 30 suất học bổng 100% dành cho 1 môn học trong chương trình đào tạo Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toánKinh doanh (ICAEW CFAB) trị giá 485 Bảng Anh bao gồm:

  • 
Lệ phí đăng kí tài khoản ICAEW CFAB
  • Lệ phí thi 1 môn ICAEW Management Information
  • Giáo trình điện tử
  • Được tham gia lớp học môn Kế toán quản trị (ICAEW Management Information)


Ngoài ra, các bạn còn được trau dồi thêm những kỹ năng mềm thông qua những buổi đào tạo để chinh phục nhà tuyển dụng trong thời đại mới.Thể lệ tham dự ứng tuyển học bổng ICAEW – HCMUT RISING STARS:


  • sinh viên ĐH Bách Khoa Tp.HCM & chưa từng nhận bất kỳ học bổng nào của ICAEW.

  • Gửi CV và bảng điểm học kỳ gần nhất (không cần dấu xác nhận) theo link https://forms.gle/V5umhVGrCNCmFwve7 trước ngày 25/03/2021 Để hiểu hơn về ICAEW, bạn có thể đọc thêm brochure tại link https://drive.google.com/file/d/1aSt4t1h_GoGKnZcfpIfp7sNhQ4nGQ8gP/view?usp=sharing 
 
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ theo số 0933.250.471 hoặc email Tran.Pham@icaew.com để được hỗ trợ.

 ------------------------------------------------------ Đôi nét về ICAEW – Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) được Nữ hoàng Anh Victoria trao tặng Hiến chương Hoàng gia khi thành lập vào năm 1880, cho phép các hội viên ICAEW được sử dụng danh vị “Chartered Accountant” (ICAEW ACA) sau họ tên của mình. Đây được coi là danh vị danh giá và cao quý nhất trong ngành Tài chính – Kế toán, là niềm tự hào của bất kì cá nhân nào sở hữu danh vị này.ICAEW là thành viên sáng lập của Chartered Accountants Worldwide (CAW) – liên minh gắn kết các tổ chức Chartered Accountant danh giá nhất toàn cầu và cũng là thành viên sáng lập của Global Accounting Alliance (GAA) – liên minh của 10 tổ chức kế toán hàng đầu với hơn 1.000.000 hội viên trên toàn thế giới.


Trải qua gần 140 năm hình thành và phát triển, với hơn 186,500 hội viên Chartered Accountants tại hơn 190 quốc gia, ICAEW đã trở thành một trong những hiệp hội nghề nghiệp danh giá và uy tín nhất thế giới, mang lại vô vàn những cơ hội hợp tác, phát triển cho không chỉ các Chartered Accountant mà còn cho nền kinh tế của nhiều quốc gia.


ICAEW chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2014. Cho đến nay, song hành cùng các trụ sở và văn phòng đại diện khác của ICAEW trên toàn thế giới, ICAEW Việt Nam đã có nhiều hoạt động, sự kiện tiêu biểu nhằm đóng góp, phát triển và chia sẻ kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cho các kế toán viên và chuyên viên tài chính tại Việt Nam.


#CFAB #ICAEW 


 

 
 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 27 khách Trực tuyến