[Tuyển dụng] Chuyên Viên Kế Hoạch & Đầu Tư

Vị trí:     Chuyên Viên Kế Hoạch & Đầu Tư

Thời gian làm việc:

• Thứ Hai đến thứ Sáu từ 8:00 - 17:45 (nghỉ trưa từ 12:00 - 13:00)

Nơi làm việc:

• 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Nhiệm vụ:

• Theo dõi thông tin thị trường, luật pháp có liên quan, phục vụ cho việc thực hiện các thủ tục đầu tư của Công ty.
    Nghiên cứu và đề xuất kế hoạch triển khai dự án đầu tư của Công ty theo trình tự của luật định.
    Tham gia thực hiện các thủ tục đầu tư cho Công ty.
  • Lập kế hoạch thầu các gói thầu của dự án đầu tư xây dựng cơ bản, phát triển sản xuất kinh doanh, lập hồ sơ mời thầu, tham gia vào tổ chuyên gia đấu thầu lựa chọn các nhà thầu của Công ty.
  • Tham gia xây dựng phương án giá, dự toán sản xuất kinh doanh, báo cáo khả thi,… các sản phẩm kinh doanh khối enterprise & khối dự án (nếu có) của Công ty.
  • Xây dựng kế hoạch vốn cho dự án đầu tư cho hoạt động của Công ty.
  • Tham gia công tác lập kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD), đầu tư theo tháng, quý, năm của bộ phận/ công ty theo sự phân công của Trưởng phòng.
  • Tổ chức thực hiện công tác mua sắm và xử lý các công việc liên quan hoạt động đầu vào của Công ty
  • Xây dựng, duy trì và mở rộng hệ thống nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho Công ty, đánh giá hệ thống nhà cung cấp, soạn thảo đơn hàng, chốt hợp đồng mua.
  • Theo dõi, quản lý hợp đồng mua, đối soát vận hành, công nợ với nhà cung cấp và báo cáo theo yêu cầu; cập nhật và quản lý dữ liệu mua sắm hàng hoá, tài sản của Công ty.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành QTKD/ Đầu tư/tài chính/ điện tử viễn thông.
  • Hiểu biết tổng hợp về dịch vụ, sản phẩm Viễn thông, CNTT
  • Tiếng anh đọc hiểu tài liệu và trao đổi thông tin
  • Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint)
  • Có khả năng tổng hợp, phân tích số liệu nhanh và chuẩn
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Quyền lợi:

- Lương: 12.000.000 VNĐ - 14.000.000 VNĐ/ tháng + Phụ cấp 500.000 VNĐ/ tháng. Các năm sau xem xét tăng lương theo quy định công ty.

- Thưởng theo OKRs: Trung bình từ 3- 4 tháng lương (tùy thuộc OKRs của cá nhân, bộ phận và công ty)

- Phúc lợi:

• Teambuilding
  • Ma chay/ hiếu hỉ
  • Thưởng ngày lễ 1/1, 30/4 1/5 và 2/9
  • Khám sức khỏe hằng năm
  • Đào tạo nội bộ
  • Chế độ BHXH theo quy định Nhà nước

Thông tin liên hệ:

• Ms Thanh Ngân – Điện thoại: 034 3650 208 - Email: ngan.nguyen@tpcoms.vn
  • Website công ty: http://www.tpcoms.vn/.