CUỘC THI “THE MANAGER TO BE”

WEBSITE M2B

ĐĂNG KÝ

 

“The Manager To Be” bắt đầu chỉ là một cuộc thi giao lưu giữa các bạn sinh viên của Khoa Quản lý Công nghiệp được tổ chức vào năm 2014, do Thầy Lê Phước Luông và các bạn sinh viên Khóa K12 tổ chức. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của gần 100 sinh viên khoa QLCN cũng như các khoa khác như Việt-Pháp,...

Diễn ra lần đầu tiên vào năm 2014 và đến nay đã là mùa thứ 6, “The Manager To Be” từ một sân chơi học thuật dành riêng cho các bạn sinh viên Khoa Quản lý Công nghiệp đã dần khẳng định vị thế của mình, ngày càng được biết đến rộng rãi hơn và mở rộng phạm vi tham dự đến toàn thể các bạn sinh viên Trường Đại học Bách Khoa, và những mùa thi gần đây nhất của The Manager To Be còn thu hút cả sự chú ý và tham gia của các bạn đến từ các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. The Manager To Be tự hào là sân chơi học thuật lớn nhất đại diện cho các bạn sinh viên khoa Quản lý Công nghiệp: Cuộc thi về lĩnh vực quản lý dành cho các bạn sinh viên có hứng thú, đam mê với quản lý và lãnh đạo. Thông qua cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ được trau dồi kiến thức, rèn luyện về kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tranh biện, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm,...; phát huy tinh thần ham học hỏi, năng động, sáng tạo, đoàn kết của sinh viên Quản Lý Công Nghiệp nói riêng và sinh viên trường Đại học Bách Khoa, sinh viên ngoài trường nói chung; là cơ hội để tạo sự gắn kết và học hỏi lẫn nhau giữa các bạn sinh viên.

Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

CHỦ ĐỀ MÙA 6 - “TOWARDS THE RESKILLING REVOLUTION”

Bối cảnh làm việc thay đổi liên tục, đa dạng, phức tạp, luôn ẩn chứa nhiều cơ hội và nguy cơ ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường lao động trong giai đoạn mới. Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới, trong 5 năm tới:’

 • 50% số công việc hiện tại cần sự thay đổi, học hỏi bổ sung mới về kỹ năng
 • 40% kỹ năng trong các công việc phải được cập nhật
 • 85 triệu công việc hiện tại biến mất dần, trong khi 97 triệu vai trò mới sẽ sinh ra.

Chủ đề “Towards The Reskilling Revolution” của The Manager To Be 6 nhắm đến chuẩn bị cho các bạn sinh viên một số kiến thức, kĩ năng, và hơn hết là thái độ chủ động, tích cực với những thay đổi nhanh chóng và cấp thiết này, nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong thị trường lao động mới!

Đối tượng dự thi: Sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thể lệ vòng thi:
Các thí sinh sẽ trải qua tổng cộng 03 vòng:

   - Vòng 1: ON AIR

 • Hình thức: Trắc nghiệm online gồm các câu hỏi trắc nghiệm có giới hạn thời gian, gồm các câu hỏi về kiến thức xã hội và kiến thức quản trị tổng quan.


   - Vòng 2: EMBARK

 • Hình thức: Các thí sinh đã vượt qua vòng 1 sẽ tham gia chuyến đi đến Doanh nghiệp. Tại đây, các bạn được tham quan, học hỏi và nhận diện, giải quyết những vấn đề thực tế.


   - VÒNG 3: ILLUMINATE

 • Hình thức: Các ứng viên sẽ tham gia vào phần tranh biện và xử lý tình huống để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất của mùa. Vòng chung kết hứa hẹn sẽ là một sàn đấu bổ ích, kịch tính, và hết sức hấp dẫn.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 • 01 Giải nhất
 • 01 Giải nhì
 • 01 Giải ba
 • 02 Giải khuyến khích
 • Cùng nhiều phần quà giá trị khác.
--------------------------

ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://forms.gle/KwBcZNeRrzMUhTuZA

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 • Website: http://sim.edu.vn/m2b
 • Fanpage: The Manager To Be
 • Email: themanagertobe@hcmut.edu.vn
 • Hotline: 0848793848 (Anh Thư) - Phó Trưởng Ban Tổ Chức -- 0383145320 (Thùy Linh) - Trưởng Ban Truyền Thông

Hình ảnh buổi Kickoff - M2B6

Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

 
 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 24 khách Trực tuyến