Thư kêu gọi hỗ trợ Sinh viên QLCN bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Các anh chị em cựu sinh viên QLCN thân mến,

Đợt dịch Covid lần này đã tác động nghiêm trọng đến hàng triệu người, đặc biệt ở khu vực TPHCM và lân cận. Sau một thời gian cầm cự tại TPHCM, nhiều SV QLCN hiện bị kẹt tại TPHCM, cạn kiệt nguồn lực, không nhận được tiếp tế từ nhà, hoặc gia đình không còn khả năng tiếp tế. Nhằm hỗ trợ các nhu cầu cấp thiết trước mắt của SV QLCN, Ban Đại diện CSV và Khoa QLCN đã kêu gọi sự hỗ trợ và đóng góp của các anh chịem CSV. Kể từ 1/7/2021, Quĩ BKA-SIM đã nhận được 16 triệu tiền đóng góp từ các anh chị em CSV và thầy cô. Quĩ đã chi 19 triệu hỗ trợ các em SV gặp khó khăn nặng nề. Trước mắt, Quỹ sẽ hỗ trợ 20 triệu giúp đưa các em SV ở trong KTX về quê tránh dịch, và tùy thuộc vào tình hình ủng hộ tài chính của các anh chị em CSV và thầy cô, Quĩ cũng sẽ hỗ trợ các em SV ở ngoài KTX về quê tránh dịch.

Ban Đại diện CSV và Ban Chủ nhiệm khoa QLCN đánh giá cao sự hỗ trợ của CSV và thầy cô giáo vì bản thân nhiều DN của CSV cũng đang bị đóng cửa; công việc, thu nhập và cuộc sống của CSV/ thầy cô giáo đều bị ảnh hưởng trong đại dịch. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ của các anh chị em CSV/thầy cô sẽ là món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa cho các em SV đang gặp khó khăn. Chúng tôi trân trọng mọi khoản đóng góp dù lớn hay nhỏ. Các khoản đóng góp có thể chuyển trực tiếp vào Tài khoản sau:

Tên tài khoản: BKA-SIM
   Số tài khoản: 0004100036236007
   Ngân hàng: TMCP Phương Đông (OCB) – Chi nhánh Chợ Lớn

Chân thành cám ơn sự hỗ trợ của các anh chị em cựu sinh viên, và chúc mọi người giữ gìn sức khỏe.

Trưởng Ban Đại diện CSV BKA-SIM                                                                                             Trưởng Khoa QLCN

(Đã ký)                                                                                                                                  (Đã ký)

Nguyễn Trung Thành                                                                                                              Dương Như Hùng

Đính kèm: Báo cáo tóm tắt thu chi quỹ BKA-SIM