Gia hạn đóng học phí học kỳ 211 đối với sinh viên hệ chính quy

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện đóng học phí học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 (211) đúng hạn, Phòng Công tác chính trị - sinh viên thông báo về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 211 cho sinh viên. Nội dung cụ thể như sau:

1. Quy định về việc xét gia hạn:

  • Sinh viên hệ chính quy (ngoại trừ SV chương trình chất lượng cao tiếng Anh và tiếng Nhật, tiên tiến, liên kết quốc tế) đang học học kỳ 211 có hoàn cảnh gia đình khó khăn đột xuất, không thể đóng học phí học kỳ 211 đúng theo thời hạn qui định của nhà trường.
  • Hết thời gian gia hạn học phí học kỳ 211, trong học kỳ 2 năm học 2021 - 2022 sinh viên phải đóng đủ học phí cả 02 học kỳ theo đúng lịch  đóng học phí do Phòng Đào tạo thông báo.
  • Sinh viên không được gia hạn đóng học phí 02 học kỳ liên tiếp (sinh viên đã có tên trong quyết định cho phép gia hạn học kỳ 202 không được gia hạn trong học kỳ 211).
  • Nhà trường chỉ cho phép sinh viên được gia hạn học phí trong học kỳ chính, không áp dụng cho học kỳ dự thính, học kỳ hè.

2. Hồ sơ, địa điểm, thời gian nộp hồ sơ:

a. Hồ sơ gồm có:

  • Đơn xin gia hạn học phí (theo mẫu 02/GHHP-CTCT-SV đối với sinh viên hệ chính quy - mẫu tải trên trang www.ctct.hcmut.edu.vn -> văn bản - biểu mẫu -> biểu mầu).
  • Lưu ý: phải có chữ ký xác nhận của GVCN.

b. Thời gian nộp đơn: đến 15h00 ngyaf 09/11/2021.

c. Hình thức nộp: SV gửi file PDF đơn xin gia hạn học phí có chữ ký xác nhận của GVCN, qua email: xuanctct@hcmut.edu.vn
Quyết địn gia hạn chính thức sẽ được thông báo tại website: www.ctct.hcmut.edu.vn của phòng CTCT-SV

Lưu ý: không nhậ đơn trễ hạn

Trân trọng

TRƯỞNG PHÒNG CTCT-SV

Đã ký

Võ Tấn Thông

 
 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 27 khách Trực tuyến