[SIMTALK 3] Bình thường mới: Sắp xếp tài chính cho doanh nghiệp

Bối cảnh: Covid19 đã khiến nhiều doanh nghiệp đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng trong một thời gian dài. Chuỗi cung ứng bị đứt gãy, chi phí vận tải tăng cao, thiếu nguồn cung lao động, phát sinh chi phí phòng chống dịch khiến chi phí SX và phân phối tăng cao. Nhiều DN gặp áp lực tài chính vì phải trả chi phí cố định như lãi vay ngân hàng, thuê mướn mặt bằng, đóng BHXH cho người lao động trong khi doanh thu lại ở mức thấp hoặc thậm chí không có. SIM-TALK là một cơ hội để chúng ta lắng nghe và trao đổi trực tiếp với các doanh nhân/ chuyên gia về các khó khăn tài chính và tìm kiếm giải pháp để giúp DN vượt qua các khó khăn tài chính và sớm hoạt động ổn định trở lại trong giai đoạn bình thường mới.

Thời gian: 15.00 -17.00, Chủ nhật 3/10/2021

Link: sẽ thông báo sau

Điều phối thảo luận: TS Dương Như Hùng, Trưởng khoa QLCN, PhD in Finance, Old Dominion University (Virginia, US)

Thành phần Doanh nhân/ Chuyên gia:

• Ông Nguyễn Đình Tùng, TGĐ Ngân hàng TMCP Phương đông (OCB), Maastricht MBA 2014
  • Ông Nguyễn Ngọc Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty cổ phần đầu tư Future Plus, QLCN 1992, TS QTKD ĐH Kinh tế TPHCM
  • Ông Phạm Văn Dũng, Giám Đốc Công ty SX NNT Thái Bình Dương, QLCN 1996 và MBA IMC 2009
  • Bà Nguyễn Linh Giang, Thành viên HĐQT và nguyên là CFO, Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVT), MBA IMPAC University (USA) 2008
  • Bà Hoàng Thị Kim Dung, nhà đầu tư mạo hiểm, Genesia Ventures, Osaka University School of Economics
Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/qhtA9d36vHix8S2A9

Trân trọng kính mời