[SIMTALK 6] Business Intelligence: Opportunities and Challenges

SIMTALK 6 Business Intelligence: Opportunities and Challenges

Thời gian: 14:00-17:00 Chủ Nhật 7/11/2021

 

Dữ liệu (Data) đang dần trở thành một trong những nguồn lực (resource) trọng yếu của các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề. Sở hữu nguồn dữ liệu tốt và năng lực khai thác mạnh có thể đẩy nhanh năng lực cạnh tranh mà trước kia doanh nghiệp phải trải qua rất nhiều thời gian để tích lũy và trau dồi.

Khai thác dữ liệu cần có một cơ sở hạ tầng và nguồn lực phù hợp, chính vì vậy các doanh nghiệp công nghệ bước đầu có được ưu thế. Nhưng với khả năng lan truyền nhanh của công nghệ, các ngành nghề khác cũng có khả năng chuyển mình rất nhanh và tham gia vào cuộc đua dữ liệu.

Tất cả các chức năng trong một doanh nghiệp cũng sẽ dần được thay đổi để thích ứng với sự chuyển mình này. Các bộ phận, chức năng trong doanh nghiệp sẽ thay đổi như thế nào trong thời đại “big data”?

Hiểu được vai trò của dữ liệu, và cách thức vận hành doanh nghiệp bằng dữ liệu có thể giúp bạn nhìn ra được cơ hội, xác định mục tiêu, và lập được kế hoạch chuẩn bị cho bản thân mình để tham gia vào cuộc chuyển đổi này.

Khách mời:

  • Trần Phước Thọ, Business Intelligence, Senior Associate, Shopee | ShopeeFood, CSV QLCN.
  • Đỗ Ngọc Trà My, Head of Marketplace, Grab Vietnam. CSV QLCN.
  • Phan Lệ Quyên, Head of Growth Business Intelligence & Operations, TIKI Corporation.

Trân trọng kính mời

BKASIM

 
 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 23 khách Trực tuyến