Các chương trình đào tạo

Khoa QLCN tổ chức đào tạo tất cả các bằng cấp từ Cử nhân đến Tiến sĩ, bao gồm các chương trình trong nước (học bằng tiếng Việt) và quốc tế (học bằng tiếng Anh) với tổng số sinh viên/học viên đang theo học khoảng 1800, trong đó có khoảng 600 học viên sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ).

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

• CỬ NHÂN 
Thời gian đào tạo : 4,5 năm. Chương trình đào tạo Cử nhân có hai chọn lựa chuyên ngành: Cử nhân Quản Lý Công Nghiệp hoặc Cử nhân Quản trị Kinh doanh.
Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm đem lại kiến thức vững vàng và những kỹ năng xã hội toàn diện, chuẩn bị cho người học một năng lực đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển nghề nghiệp quản lý trong tương lai.

• CỬ NHÂN II
Thời gian đào tạo: 2,5 – 3 năm. Lớp học được tổ chức buổi tối. Đây là cơ hội cho những kỹ sư vừa đi làm vừa có thể trang bị thêm kiến thức về quản lý ở trình độ đại học, nhằm đáp ứng cho nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý trong quá trình phát triển nghề nghiệp.

• CAO HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH   
Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 năm. Đây là cơ hội cho phép các kỹ sư thực hiện ước vọng đổi ngành hoặc thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp trung và cao trong doanh nghiệp.
Chất lượng cao kết hợp với kiến thức mới là các cam kết hàng đầu của chương trình. Chương trình được các mạng xã hội bình chọn là một trong các chương trình MBA có uy tín và chất lượng cao hiện nay tại phía Nam. 

• TIẾN SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH
Thời gian đào tạo: 3 – 4 năm. Chương trình được xây dựng với mục tiêu đào tạo những cán bộ khoa học có khả năng nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực chuyên môn: Quản trị Kinh doanh, Marketing, Phát triển Nguồn nhân lực, Quản lý Sản xuất, Quản lý Tài chính và Quản lý Hệ thống Thông tin. Chương trình nhắm đến các chuẩn mực cao trong học thuật và nghiên cứu về các vấn đề của phát triển trong thời kỳ hội nhập.
Các nghiên cứu sinh tiềm năng là các Cán Bộ Giảng Dạy của các trường đại học, Cán Bộ Nghiên Cứu Khoa Học tại các Trường, Viện, các Sở, Ban ngành của Thành Phố và các tỉnh cũng như những người làm công tác quản lý tại các doanh nghiệp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

• BBA – UIS CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH DO ĐẠI HỌC ILLINOIS TẠI SPRINGFIELD (HOA KỲ) CẤP BẰNG   
Thời gian đào tạo: 2 năm tại Khoa Quản lý Công nghiệp và 2 năm tại UIS.
UIS là một trong ba địa điểm đào tạo của trường đại học danh tiếng University of Illinois - bang Illinois, Hoa Kỳ. Chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Trường UIS đạt chuẩn AACSB. Trong chương trình hợp tác đào tạo này, UIS kỳ vọng đem đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm sống và học tập tại Hoa Kỳ.

• MBA-MSM  THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH DO TRƯỜNG QUẢN LÝ MAASTRICHT (HÀ LAN) CẤP BẰNG
Chương trình do Trường Maastricht School of Management (MSM, Hà Lan) cấp bằng. Cung cấp kiến thức quản lý doanh nghiệp chung, với hai chuyên ngành là Quản lý chiến lược và Quản lý dự án.
Là một trong những chương trình MBA liên kết lâu đời nhất tại Tp. HCM (từ 1998). Đã có hơn 300 cựu sinh viên, tạo ra một mạng lưới quan hệ hỗ trợ lẫn nhau rất mạnh. Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng quản lý, đây chính là giá trị lớn mà chương trình đem lại cho người học. Cách thức tổ chức lịch học tập trung kết hợp với thời gian ôn tập dài có trợ giảng theo sát rất phù hợp với quĩ thời gian hạn chế của người học là những nhà quản lý.

• MBA-MCI THẠC SĨ TƯ VẤN QUỐC TẾ VỀ QUẢN LÝ KINH DOANH
Chương trình do Trường Northwestern University of Applied Sciences, Thụy Sĩ cấp bằng.
Quá trình hội nhập quốc tế của Việt nam mở ra một thị trường dịch vụ tư vấn về quản lý rộng lớn và ngày càng phát triển. Chương trình này được thiết kế nhắm đến cung cấp kiến thức và kỹ năng tư vấn quốc tế về quản lý kinh doanh - là lĩnh vực đem lại cho người học những kiến thức mới và độc đáo. Cách thức tổ chức lịch học tương tự như chương trình MBA-MSM.


Tin cũ hơn:

 
 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 25 khách Trực tuyến