Nghiên cứu khoa học & Hợp tác quốc tế

Khoa QLCN có quan hệ-hợp tác với nhiều công ty, tổ chức trong nước như Sở Khoa Học & Công Nghệ TPHCM và các tỉnh, Viện Kinh Tế, Trung Tâm Thông Tin, các quận huyện, các trường Đại Học trong nước và quốc tế, các tổ chức quốc tế như: IFC, MPDF, UNIDO, ESCAP, SDC, JICA.

Trong quá trình đào tạo, Khoa QLCN có mời các Giáo Sư các trường đại học nước ngoài danh tiếng tham gia giảng dạy tại các chương trình liên kết của khoa, Khoa QLCN cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo trao đổi kiến thức học thuật, kinh nghiệm kinh doanh với các diễn giả là các giáo sư và những nhà quản lý doanh nghiệp thành công.
Ngoài ra Khoa QLCN còn chú trọng phát triển các dịch vụ đào tạo và tư vấn phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương thông qua các chương trình đào tạo ngắn hạn hợp tác với "Tổ chức phát triển công nghiệp liên hiệp quốc" (UNIDO), với "Quỹ phát triển Dự án Mêkông" (MPDF) phục vụ các Doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Đầu năm 2003, khoa QLCN đã thành lập Trung tâm Nghiên Cứu và Hỗ Trợ Đào tạo Quản trị Doanh nghiệp (BR&T) trực thuộc Đại học Bách Khoa TP HCM. BR&T nhắm tới việc huy động hiệu quả các nguồn lực của Khoa QLCN cũng như của các đối tác để tạo ra giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng học thuật, thông qua nhiều hoạt động như thực hiện tư vấn, nghiên cứu, đào tạo cấp cao trong lĩnh vực Quản Lý Kinh Doanh. Khoa QLCN có các nhóm tư vấn, nghiên cứu nổi bật bao gồm Nghiên cứu thị trường, Tiếp thị và Kinh doanh quốc tế, Quản lý Sản xuất và Vận hành, Quản trị Tài chính doanh nghiệp và Quản trị Công ty, Quản lý Chất lượng, Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hệ thống Thông tin Quản lý... Các sản phẩm nghiên cứu tư vấn điển hình của Khoa QLCN là các nghiên cứu đánh giá năng lực và tư vấn nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp trên nhiều khía cạnh: năng lực cạnh tranh, năng lực quản trị công ty, năng lực công nghệ, năng lực quản lý thông tin…

 
 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 32 khách Trực tuyến