CHƯƠNG TRÌNH MAASTRICHT MBA TUYỂN SINH THẠC SĨ QTKD KHÓA 13

CHƯƠNG TRÌNH MAASTRICHT  MBA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA 13 (2010-2012)

Maastricht MBA là chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh giữa Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia Tp. HCM và Trường Quản lý Maastricht (Maastricht School of Management – Hà Lan). Chương trình học tại Việt Nam được thiết kế dành riêng cho các nhà quản lý, giúp các nhà quản lý vừa có thể đảm bảo được công việc hiện tại, vừa có thể cập nhật được những kiến thức mới cũng như học tập được những kinh nghiệm quản lý hiện đại của thế giới. Được thành lập từ năm 1998, cho đến nay có hơn 500 học viên theo học trong đó 430 học viên đã tốt nghiệp và nhận bằng MBA của trường quản lý Maastricht.

Lớp học được tổ chức vào buổi tối và vào các ngày cuối tuần với các giảng viên người nước ngoài đến từ các nước Hà Lan, Mỹ, Úc, Canada, v.v... Sau 22 tháng học tập và nghiên cứu đề tài tốt nghiệp, các học viên bảo vệ thành công luận văn sẽ được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do trường Quản lý Maastricht của Hà Lan cấp và được các hiệp hội AMBA, ACBSP, IACBE của thế giới công nhận.

Chương trình Maastricht MBA luôn cập nhật những kiến thức và công cụ quản lý mới vào chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của các nhà quản lý trong tình hình hiện nay. Hầu hết các học viên tham gia Chương trình đều là các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và còn có rất nhiều các nhà quản trị đến từ 15 quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan, Đan Mạch, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, v.v… Sự đa dạng về văn hóa đó cũng đã góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo của Chương trình.

Hiện nay, Chương trình Maastricht MBA đang tuyển sinh Khóa 13 (2010 – 2012) với 2 chuyên ngành: Quản lý Chiến lược và Quản lý Dự án. Chương trình sẽ dành ra 15.000 USD để phát thưởng cho những học viên xuất sắc. Bên cạnh đó, Chương trình cũng sẽ hỗ trợ một phần tài liệu học tập cho học viên với chi phí 15.000 USD.

-  Hạn chót nhận hồ sơ: 25/06/2010

-  Phỏng vấn và thi tuyển: 09 – 11/07/2010

-  Khai giảng: tháng 10/2010

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Maastricht MBA

Trường Đại học Bách Khoa, Phòng 315, Tầng 3, Nhà A4

268 Lý Thường Kiệt, Q.10, Tp. HCM

Tel/Fax: (84-8) 38 660 898 – 38 660 899

Email: msmsim@hcm.vnn.vn

Website: www.msm.hcmut.edu.vn

 

 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 13 khách Trực tuyến