Hợp tác quốc tế

tl-stiftung-logo

Học bổng trao đổi sinh viên cho SV khoa QLCN

Trường ESB, ĐH Reutlingen (Đức) sẽ cấp một số suất học bổng trao đổi sinh viên cho SV khoa QLCN học tập 1 học kỳ tại Đức trong học kỳ mùa Hè 2022 (Tháng 3/2022 đến tháng 8/2022). Học bổng này được tài trợ chủ yếu bởi quỹ học bổng TL-Stiftung, dành cho các sinh viên được đề cử bởi khoa QLCN, được chấp thuận bởi trường ESB, và vượt qua vòng phỏng vấn của quỹ TL-Stiftung.

Tổng giá trị học bổng là 4000 Euro/ 1 học kỳ.

Điều kiện ứng tuyển:

 • Được tuyển chọn và đề nghị bởi khoa Quản lý Công nghiệp, Đại Học Bách Khoa
 • Điểm TBTL cao (ưu tiên GPA >= 7.5)
 • Nói và viết tiếng Anh lưu loát (C1 level on CEFR, 90+ on TOEFL, 6.5 IELTS, hoặc tương đương)
 • Biết tiếng Đức là 1 lợi thế
 • Đã chích Vacine Covid 19 (Biontech/ Pfizer, Astrazeneca, Johnson& Johnson or Moderna) điều kiện trước khi qua bên ESB.

Yêu cầu thêm là sinh viên phải đang học năm 2 hoặc năm 3 tại trường, và phải đăng ký học tối thiểu 3 môn học chuyên môn + 1 môn tiếng Đức trong HK trao đổi. Các bạn đã nộp hồ sơ trước đây nhưng không đạt, vẫn có thể nộp lại lần này.

Hồ sơ đăng ký gồm: điền form theo link này https://forms.gle/KNeYxW8514LAP7W78,  toàn bộ bản soft-copy (file zip toàn bộ các file pdf) gửi vào form.  

Hạn nộp: 18/10/2021.

Hồ sơ bao gồm:

 1. Thư trình bày nguyện vọng (cover letter).
 2. Đơn đăng ký (In bản đăng ký theo form này) https://forms.gle/KNeYxW8514LAP7W78
 3. CV (tiếng Anh/ Đức)
 4. Bảng điểm mới nhất (HCMUT’s Transcript).
 5. Chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực
 6. Thư giới thiệu/ giấy khen/ chứng nhận thành tích khác (nếu có).

Các thông tin thêm về học bổng, mẫu application form, các khóa học sẽ mở trong học kỳ exchange có thể xem tại https://bit.ly/2ui0jeZ. Tại thời điểm này chưa đăng ký môn học.

Sau thời hạn trên, Khoa sẽ họp và chọn ra các hồ sơ đạt yêu cầu cao nhất theo các tiêu chí (GPA, English và các thành tích khác), thông báo kết quả đến sinh viên và sẽ gửi danh sách đề cử qua trường ESB.

Các hồ sơ sau đó sẽ được xem xét mời phỏng vấn qua điện thoại bởi phía cấp học bổng (TL-Stiftung), để kiểm tra năng lực tiếng Anh và mức độ phù hợp với chương trình.

   
 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 28 khách Trực tuyến