Sự kiện

HỘI NGHỊ KHOA HỌC NĂM 2021

Với chủ đề chung là “Kinh doanh và quản lý trong thời đại số: từ công nghệ đến giá trị”, nội dung trung tâm của diễn đàn học thuật này là những khía cạnh lý thuyết và áp dụng các mô hình kinh doanh mới, các quá trình chuyển đổi số, các nền tảng trực tuyến, và các công nghệ xã hội mà các doanh nghiệp đã, đang và sẽ khai thác nhằm trở thành các doanh nghiệp dịch vụ đóng góp nhiều giá trị hơn cho phát triển kinh tế, xã hội lẫn môi trường.

Những thách thức lẫn cơ hội của doanh nghiệp khi hội nhập vào các chuỗi và mạng cung ứng toàn cầu khác nhau với các yếu tố môi trường ngày càng trở nên bất định cũng là những khía cạnh chính yếu mà diễn đàn khoa học này hướng đến.

Sau cùng nhưng có ý nghĩa và được kỳ vọng trong nội dung diễn đàn này chính là các khía cạnh về hành vi người tiêu dùng hiện đại hướng đến chất lượng cuộc sống tốt hơn trong bối cảnh kết nối xã hội, kinh tế chia sẻ, và tiêu dùng bền vững ngày càng trở thành xu thế.

Thời gian tổ chức hội nghị: 27/11/2021

Địa điểm tổ chức hội nghị: Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG TP.HCM (Khoa Quản lý Công nghiệp)

Phạm vi tham gia: Các trường đại học và các viện nghiên cứu có tham gia nghiên cứu hay giảng dạy về kinh doanh và quản lý trong cả nước.

Website của Hội nghị: Hội nghị Khoa học về Kinh doanh và Quản lý năm 2021

 

   
 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 9 khách Trực tuyến