Hồ sơ tài trợ chiến dịch MHX 2012

Lời đầu tiên, Ban chỉ huy “Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2012” Khoa Quản lý Công nghiệp – ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc Gia TP.HCM kính gửi lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Doanh nghiệp.

Trường ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc Gia TP.HCM luôn tự hào là đơn vị xung kích hàng đầu của thành phố, thực hiện thành công Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh” suốt nhiều năm dưới sự phát động của Thành Đoàn và Hội Sinh viên TP.HCM. Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, mang lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng, giúp sinh viên rèn luyện nhân cách, giáo dục lối sống có ý thức trách nhiệm, và luôn nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt liệt của các tầng lớp nhân nhân, các cấp lãnh đạo và cộng đồng doanh nghiệp.

Với nỗ lực và khát khao xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, “Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2011” của Khoa Quản lý Công nghiệp vừa qua đã đạt được nhiều thành công như: hoàn thành 1560 mét đường bê tông, hỗ trợ xây dựng một Căn nhà tình bạn, trao 30 phần học bổng cho các em nhỏ…Tiếp nối tinh thần đó, “Chiến dịch Mùa hè xanh 2012” của khoa sẽ được tổ chức tại xã Tân Kiều – huyện Tháp Mười – tỉnh Đồng Tháp từ 28/06 đến 28/07 với các công trình trọng điểm như: Bê tông hóa 1500m đường, Học bổng “Thắp Sáng Ước Mơ”, Tu bổ trường học…và nhiều hoạt động thể thao, văn thể mỹ khác.

Thiết nghĩ Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh sẽ khó có thể thành công nếu không có sự chung tay góp sức của Cộng đồng Doanh nghiệp. Nay Ban chỉ huy xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia tài trợ cho chiến dịch Mùa hè xanh 2012. Qua đó, chúng tôi muốn mượn hình ảnh đẹp của Quý Doanh nghiệp để trở thành biểu tượng xuyên suốt chiến dịch này. Các hình thức tài trợ của Quý Doanh nghiệp cho chiến dịch sẽ là một nghĩa cử cao đẹp đối với toàn xã hội, đồng thời góp phần nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu cho Quý Doanh nghiệp.

Để thống nhất về chi tiết các hoạt động tài trợ, kính mời Quý Doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

            Mọi chi tiết xin liên hệ:   Tôn Nữ Thái Hòa – Trưởng ban tài chính

                                                   Điện thoại: 01656 002 644

                                                   Email:mhxqlcn2012@gmail.com

Chân thành cảm ơn và trân trọng sự tham gia tích cực của Quý Doanh nghiệp.

 
 
 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 18 khách Trực tuyến