Hướng Đến Chiến Dịch Tình Nguyện Mhx 2016

Khi cái nắng mùa hè chói chang trên từng sắc lá, khi tiếng ve râm ran trên mọi nẻo đường, cũng chính là lúc các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên Bách Khoa nói riêng sẽ tạm biệt ghế nhà trường, khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, hăm hở đến vùng đất mới để cống hiến sức trẻ, góp một phần sức mình dựng xây quê hương đất nước. Có nhiều lý do để các bạn học sinh, sinh viên tìm đến với Mùa hè xanh. Đó có thể là niềm vui giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và được hiểu biết hơn về những giá trị văn hóa dân tộc khắp mọi miền của Tổ quốc Việt Nam hay mong muốn được trưởng thành qua những chuyến đi. Nhưng cuối cùng mục tiêu chung của những tình nguyện viên là đem sức trẻ, lòng quyết tâm và tinh thần tình nguyện đến giúp đồng bào các dân tộc vùng sâu vùng xa.

 

Góp phần vào chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2016 của trường Đại học Bách Khoa, 50 chiến sĩ Quản lý Công nghiệp đóng quân tại ấp Phú Hiệp, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, từ 05/07-03/08 với các công việc sẽ thực hiện trong Chiến dịch:

  • Hoàn thành 1 con đường 600 x 3 (m).
  • Xây mới 1 căn nhà tình nghĩa.
  • Tổ chức sinh hoạt hè, mở lớp học tình thương cho các em học sinh trên địa bàn.
  • Một số hoạt động khác như hành trang mới, nhật kí chiến sĩ, tuyên truyền phòng chống bệnh truyền nhiễm.

Sự thành công của Chiến dịch sắp tới một phần lớn là nhờ sự ủng hộ, quan tâm từ phía Thầy/Cô, các anh chị cựu sinh viên, đặc biệt là Nhà tài trợ Vàng: Công ty STARCEMTNhà tài trợ Đồng: Công ty Cổ phần Sản xuất nhựa Duy Tân.

STARCEMT là thương hiệu ra đời vào tháng 01/2015 được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam. Tính đến ngày 31/05/2016, thương hiệu STARCEMT đã chính thức phục vụ được hơn 900 khách hàng là các cửa hàng VLXD, nhà phân phối và khách hàng công nghiệp từ Bình Thuận đến Cà Mau. STARCEMT đã được thị trường tin tưởng đón nhận với sản lượng tiêu thụ trên 200.000 tấn clinker và 40.000 tấn xi măng mỗi tháng.

Thương hiệu nhựa Duy Tân được thành lập từ năm 1987, Công ty liên tục phát triển và ngày càng lớn mạnh dựa trên các giá trị cốt lõi: Uy tín-Chất lượng-Sáng tạo. Hiện nay Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 20 năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2014 cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc. Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Ngoài ra, Duy Tân luôn gắn liền với Sinh viên qua các hoạt động xã hội, đặc biệt là việc đồng hành cùng Chiến dịch Mùa hè xanh khoa Quản lý Công nghiệp năm nay.
 

 
 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 81 khách Trực tuyến