Mùa hè xanh QLCN - nửa chặng đường

Vậy là chiến dịch MHX khoa QLCN năm 2016 đã diễn ra hơn một nửa chặng đường. Chúng ta hăy cùng nhìn lại một số hoạt động của các chiến sĩ trong những ngày gần đây

 

Con đường đang được xây dựng mang tên đường Liên tổ ấp 7-8(ấp Phú Hiệp)

hoàn thành 250/410m tại ấp Phú Hiệp xã Vĩnh Bình.

 

 

Sáng ngày 17/7 tham gia giao lưu bóng đá vs đội bóng của xã.

Trận đấu kết thúc vs tỉ số 4_2 nghiêng về đội QLCN.

 

 

Chiều ngày 14/7, đội hình QLCN vinh dự đón đồng chí Nguyễn hữu phước_ PCT UBND tỉnh Bến Tre, trưởng BCĐ chiến dịch MHX tỉnh Bến Tre năm 2016. Đồng chí đã biểu dương tinh thần làm việc của chiến sĩ QLCN, mặc dù dưới cái nắng cháy dã nhưng các chiến sĩ vẫn hào hứng và quýêt tâm làm việc với tiến độ rất nhanh.

Duy trì các lớp ôn tập hè từ 1-9 cho hơn 100 hs. Tăng cường hoạt động văng nghệ múa hát tập thể, tập flashmod vào giờ ra chơi, tổ chức những trò chơi tập thể giữa các lớp.

Khoa QLCN chân thành cám ơn các quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên, Công ty TNHH vật liệu xây dựng Việt Nam – Starcemt, Công ty sản xuât nhựa Duy Tân và công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông MangoAds đã đồng hành cùng Chiến Dịch MHX khoa QLCN năm 2016.
 

 

 
 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 33 khách Trực tuyến