Lễ tổng kết chiến dịch Mùa Hè Xanh QLCN 2016

Ngày 2/8 vừa qua, lễ tổng kết chiến dịch Mùa Hè Xanh QLCN  diễn ra thành công tốt đẹp tại trung tâm văn hóa huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Sau một tháng triển khai chiến dịch, với tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm và tình nguyện của tuổi trẻ, các chiến sĩ  của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: xây được 410 m đường, tổ chức 9 lớp học cho học sinh từ lớp 1- lớp 9 với sự tham gia của hơn 100 học sinh cùng những hoạt động giao lưu ý nghĩa với địa phương xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Giờ phút chia tay, mỗi người một cảm xúc, mỗi người một nỗi niềm, vui buồn lắng đọng. Các chiến sĩ đã có dịp trải nghiệm cuộc sống cùng với người dân nơi đây, cống hiến sức lực tuổi trẻ, trao nhau những tình cảm ấp áp, làm nên một Mùa Hè Xanh ý nghĩa.

Khoa QLCN chân thành cám ơn các quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên, Công ty TNHH vật liệu xây dựng Việt Nam – Starcemt, Công ty sản xuất nhựa Duy Tân và công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông MangoAds đã đồng hành cùng Chiến Dịch MHX khoa QLCN năm 2016.

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 18 khách Trực tuyến