Khoa QLCN họp mặt nhân ngày Nhà giáo VN 20/11

Sáng 17/11, Khoa Quản lý Công Nghiệp đã có buổi họp mặt thân mật nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại phòng 201 B10.

Buổi họp mặt được các sinh viên khoa đặc biệt tổ chức để tri ân cho các thầy, cô của khoa

Tham dự buổi họp mặt có PGS.TS Lê Nguyễn Hậu - Trưởng khoa, TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Phó trưởng khoa, TS. Phạm Quốc Trung - Phó trưởng khoa, các thầy/cô là giảng viên, cán bộ của khoa và các bạn sinh viên của khoa QLCN. Chương trình được tổ chức với những tiết mục đặc sắc, từng lời ca tiếng nhạc thể hiện lòng quý trọng và sự kính mến đối với những người đang dạy dỗ, truyền đạt kiến thức cho mình, không chỉ trên giảng đường mà còn trong cuộc sống.

PGS.TS Lê Nguyễn Hậu - Trưởng khoa đã rất xúc động vì tình cảm của sinh viên dành cho giảng viên, cán bộ của khoa

Buổi họp mặt được các sinh viên đặc biệt tổ chức để tri ân cho các thầy, cô của khoa. PGS.TS Lê Nguyễn Hậu - Trưởng khoa đã rất xúc động khi các bạn sinh viên đã tổ chức buổi họp mặt dành cho cán bộ, giảng viên. Thầy cho biết, mỗi năm sinh viên của khoa đều có những bước tiến bộ hơn trước, các bạn năng động hơn, thể hiện bản thân hơn các thế hệ sinh viên trước đó. Thầy cũng hy vọng, ngoài việc học tập trong trường, các bạn cũng nên bổ sung thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng khác như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, bổ sung ngoại ngữ... để có thể hội nhập thị trường lao động trong và ngoài nước sau khi ra trường.

Các bạn đã tặng cho thầy, cô những tấm thiệp do chính tay các bạn tự làm

Những tình cảm đặc biệt sinh viên còn được thể hiện trong những tấm thiệp mừng được chính tay các bạn thực hiện, những bó hoa tươi thắm để bày tỏ niềm tri ân và biết ơn các thầy cô giáo, cán bộ khoa Quản lý công nghiệp. Thầy trò của khoa đã có cơ hội được chia sẻ, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm đẹp tại ĐH Bách khoa, đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa hòa chung với không khí cả nước cùng hướng đến kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến. 

Ngày hội ẩm thực cũng được diễn ra với nhiều món ăn ngon đặc sản, phong phú tại sân B 10

Nằm trong chương trình, Ngày hội ẩm thực của sinh viên khoa Quản lý công nghiệp tổ chức cũng được diễn ra với nhiều món ăn ngon đặc sản, phong phú. Mời các bạn đến tham quan và thưởng thức tại sân B10 trong cùng ngày.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

 

 
 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 28 khách Trực tuyến