Thư mời nộp hồ sơ học bổng trao đổi SV HK mùa xuân 2018 - trường ESB, Reutlingen University, Germany

Thư mời nộp hồ sơ đăng ký học bổng trao đổi SV - trường ESB, Reutlingen University, Germany (HK mùa xuân 2018)

HK tới (3/2018-6/2018), trường ESB, ĐH Reutlingen (Đức) sẽ tiếp tục cấp một số suất học bổng trao đổi SV cho SV khoa QLCN học tập 1 học kỳ tại Đức. Học bổng này được tài trợ chủ yếu bởi quỹ học bổng TL Stifftung, dành cho các Sv. đã được đề cử bởi khoa QLCN, được chấp thuận bởi trường ESB, và vượt qua vòng phỏng vấn của Tl-Stiftung.

Tổng giá trị học bổng là 4000 Euro/ 1 HK.

Điều kiện nộp đơn đăng ký bao gồm:
-              Được tuyển chọn bởi khoa QLCN, ĐHBK Tp.HCM
-              Điểm TBTL cao (ưu tiên GPA >= 8.0)
-              Nói và viết tiếng Anh lưu loát (C1 level on CEFR, 90+ on TOEFL, 6.5 IELTS, hoặc tương đương)
-              Biết tiếng Đức là 1 lợi thế

Yêu cầu thêm là SV phải đang học năm 2 hoặc năm 3 tại trường, và phải đăng ký học tối thiểu 3 môn học chuyên môn + 1 môn tiếng Đức trong HK trao đổi. Các bạn đã nộp hồ sơ trước đây nhưng không đạt, vẫn có thể nộp lại lần này.

Hồ sơ đăng ký gồm: 1 bản giấy gửi về VP. Khoa QLCN, và 1 bản soft-copy (dạng file pdf) gửi về địa chỉ e-mail: pqtrung@hcmut.edu.vn trước 17g ngày Thứ Sáu (27/10/2017).

Cụ thể, hồ sơ bao gồm:
  0/ Thư trình bày nguyện vọng (cover letter).
  1/ Đơn đăng ký (application form)
  2/ CV (tiếng Anh/ Đức)
  3/ Bảng điểm mới nhất (transcript of records)
  4/ Chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực
  5/ Thư giới thiệu/ giấy khen/ chứng nhận thành tích khác (nếu có).

Các thông tin thêm về học bổng, mẫu application form, các khóa học sẽ mở trong học kỳ exchange có thể xem/ tải về từ link sau: http://www.esb-business-school.de/en/international/student-exchange/off-to-esb-business-school/international-operations-management/

Sau thời hạn trên, Khoa sẽ họp và chọn ra các hồ sơ đạt yêu cầu cao nhất theo các tiêu chí (English, GPA,...), thông báo kết quả đến sinh viên và sẽ gửi danh sách đề cử qua trường ESB.

Các hồ sơ sau đó sẽ được xem xét mời phỏng vấn qua điện thoại bởi phía cấp học bổng (Tl-Stiftung), để kiểm tra năng lực tiếng Anh và mức độ phù hợp với chương trình.

Kính mong các thầy/cô & anh/chị HV., SV. thông báo hoặc chuyển tiếp thông tin này rộng rãi đến những ai quan tâm để biết và nộp hồ sơ trước hạn trên.

Trân trọng,

TM. BCN. Khoa QLCN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 18 khách Trực tuyến