HỌC BỔNG VALLET NĂM 2020

THÔNG BÁO HỌC BỔNG VALLET NĂM 2020

1.  Trị giá học bổng : 19.000.000 đồng/suất.

2.  Đối tượng xét học bổng: sinh viên từ năm thứ 2 trở lên

A. Điểm trung bình hoc kỳ đạt từ 7.5 trở lên trong 3 học kỳ gần nhất.

B. Hoặc sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học xuất sắc như có công trình công bố trên các tạp chí quốc tế, có các    phát minh, sáng chế được cấp chứng nhận, hoặc có nghiên cứu khoa học phục vụ cộng đồng đã được triển khai, ứng dụng.

Lưu ý:

-  Ban điều hành chỉ xét điểm 3 học kỳ chính khóa, không xét điểm học kỳ hè;

- Đối với sinh viên diện B, điểm trung bình học tập có thể thấp hơn 7.5.

- Sinh viên chỉ được chọn 1 nhóm để đăng ký xét tuyển học bổng.

Cách tính điểm được trình bày chi tiết trên trang web của Quỹ: http://rvn-vallet.org/. Ban điều hành căn cứ vào điểm số này và hoàn cảnh cụ thể của từng sinh viên để xét chọn.

3. Hồ sơ dự tuyển :

·  Đơn đăng ký học bổng sinh viên tải tại trang web của Quỹ: http://rvn-vallet.org/

·  Thư giới thiệu bản thân không quá 2 trang A4 về:

+ Các thành tích học tập nổi bật;

+ Hoàn cảnh gia đình, các nỗ lực vượt khó trong học tập và cuộc sống;

+ Dự định trong tương lai.

·  Thư giới thiệu có chữ ký của một thầy cô về năng lực học tập và tư cách đạo đức.

·   Chứng nhận thành tích học tập nổi bật từ năm 2018 nếu có, bao gồm cả chứng chỉ tiếng Anh và tiếng Pháp (đối với SV đã nhận học bổng Vallet 2019 thì chỉ nộp thành tích từ tháng 5/2019 đến nay).

·   Bảng điểm học kỳ I và II năm học 2018 – 2019 và học kỳ I năm học 2019 – 2020.

·   Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (không cần công chứng).

Attachments:
Download this file (TH SO 95_HOC BONG VALLET.pdf)TH SO 95_HOC BONG VALLET921 Kb