Giải thưởng sinh viên nghiên cứu KH Euréka lần thứ 22 năm 2020

Nhằm phát hiện, bồi dưỡng những ý tưởng sáng tạo, góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên nhà trường.

Góp phần đưa các nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ của sinh viên và giảng viên trẻ vào sản xuất và cuộc sống

Yêu cầu:

• Các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên gửi tham gia phải đảm bảo các yêu cầu:
  • Hồ sơ tham dự phải có tính khoa học, tính mới, tính sáng tạo và có định hướng ứng dụng thực tiễn.
  • Đảm bảo tính trung thực trong nghiên cứu khoa học.
  • Được Hội đồng khoa học, chuyên môn do Đoàn trường thành lập sẽ thẩm định và tuyển chọn.
  • Thực hiện đúng thể lệ Giải thưởng, đảm bảo tiến độ thời gian tổ chức.

Đối tượng:

• Tất cả sinh viên đang học tập tại trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM đều có quyền đăng ký tham gia theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.
  • Số lượng:
  • Mỗi cá nhân hoặc tập thể có thể đăng ký tham gia 01 hoặc nhiều đề tài/ công trình. Mỗi tập thể không quá 05 sinh viên. (nếu có)
  • Mỗi lĩnh vực, Đoàn trường sẽ lựa chọn tối đa 10 đề tài để đăng ký tham gia.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

• Số lượng đề tài tối đa cho Khoa QLCN là 10 đề tài.
  • Hồ sơ tham dự cuộc thi và các thông tin liên quan có tại: http://eureka.khoahoctre.com.vn/ .
  • Hồ sơ tham dự vui lòng gửi vào hộp thư của cô Tuyết tại phòng 15B10 trước ngày 25/08/2020 để Khoa tổ chức hội đồng đánh giá trước khi gửi lên VP Đoàn trường.
Chi tiết vui lòng xem file đính kèm./
Attachments:
Download this file (2020080073_20-KH_-trang-2-6.pdf)2020080073_20-KH_-trang-2-6.pdf1134 Kb