Học bổng T.A Việt Nam năm 2020

Theo bản thỏa thuận của trường Đại học Bách Khoa và công ty TNHH Phát triển T.A Việt Nam về việc trao học bổng cho SV trường, Phòng CTCT-SV thông báo thông tin học bổng T.A Việt Nam như sau:

Số suất và mức học bổng: 80 suất, giá trị 11.000.000đ/suất

Điều kiện xét cấp học bổng:

• Sinh viên đại học chính quy, văn bằng 1, đang theo học các ngành kỹ thuật;
  • Có tài năng và thể hiện sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành kỹ thuật;
  • Có hoàn cảnh gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hồ sơ học bổng:

• Đơn xin cấp học bổng (motivation letter - theo mẫu);
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo/ hộ cận nghèo hoặc giấy xác nhận gia đình khó khăn;
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình có công chứng;
  • Bản sao các giấy khen, giấy chứng nhận về các thành tích đạt được (từ đại học nếu có);
  • Bảng điểm chính thức năm học 2019 - 2020 do Phòng Đào tạo cấp;
  • Bảng in các hoạt động ngoại khóa (nếu có).

Hạn nộp hồ sơ:

• SV nộp hồ sơ về Phòng CTCT-SV (101 nhà A4 hoặc 108 nhà H1) trước 15h00 ngày 25/9/2020 (thứ Sáu).

Phòng CTCT-SV