CBVC trường ĐH Bách khoa chung tay hỗ trợ sinh viên khó khăn vì ảnh hưởng dịch Covid 19

Chỉ sau 2 ngày kêu gọi, tính đến hết 9/7/2021 đã có tổng cộng 475.840.000 đồng ủng hộ quỹ hỗ trợ sinh viên khó khăn vì ảnh hưởng dịch Covid 19.

Trường ĐH Bách Khoa trân trọng cảm ơn tấm lòng của các tập thể phòng, ban, khoa, trung tâm, chi bộ, công đoàn, gia đình và cá nhân các thầy cô, cựu sinh viên và sinh viên trong và ngoài trường đã hỗ trợ cho các sinh viên Bách khoa gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.

 

Danh sách cụ thể các cá nhân, tập thể ủng hộ đều được thống kê đầy đủ, minh bạch, đồng thời Đoàn thanh niên Trường và Nhà trường cam kết sử dụng số kinh phí tài trợ hiệu quả và thiết thực nhất tới các em sinh viên.
Hiện tại Đoàn trường đã trao 185 suất hỗ trợ sinh hoạt phí (01 triệu đồng/suất) cho các bạn sinh viên khó khăn bởi dịch bênh Covid-19.
 
Ngoài hỗ trợ kinh phí, trong thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, Ký túc xá và Canteen nhà Trường cũng đang dần triển khai bếp ăn nội trú cho sinh viên. Nhiều cá nhân, tập thể đã và đang kiếm tìm các hình thức hỗ trợ thực phẩm và các phương tiện khác để kịp thời đảm bảo sức khỏe, đời sống cho sinh viên (chi tiết xem trong comment)
 
Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Bách khoa tiếp tục kêu gọi chung tay đóng góp kinh phí để hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn thông qua số tài khoản sau:

  • Tên tài khoản: BCH DOAN TRUONG DHBK DHQG HCM
  • Số tài khoản: 0004 1000 3700 9007
  • Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) - CN Chợ Lớn, PGD Lý Thường Kiệt
  • Nội dung: <Tang hoc bong cho SVBK>_<Thông tin cá nhân/tập thể tặng>

 
Đoàn trường rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp từ Quý Nhà tài trợ, Doanh nghiệp, các Anh, Chị cựu sinh viên Phú Thọ - Bách khoa, đội ngũ cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên nhà trường để hỗ trợ cho các bạn sinh viên Bách khoa vượt qua các khó khăn hiện nay.

Theo P. QTTH-TT

 
 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 37 khách Trực tuyến