Đảm bảo chất lượng

Báo cáo SAR-QLCN version 2.0

K/g quý thầy/cô, anh/chị,

Trong định hướng chung của toàn trường, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của khoa QLCN theo chuẩn mực quốc tế và khu vực, khoa QLCN có kế hoạch tham gia kiểm định chương trình đào tạo cử nhân ngành QLCN theo chuẩn AUN-QA của mạng lưới các trường ĐH. Đông Nam Á.

Trong năm 2013, khoa đã viết báo cáo tự đánh giá theo 15 tiêu chí của AUN-QA. Dựa trên kết quả báo cáo này, một số điểm mạnh, điểm yếu đã được nhận diện. Trên cơ sở đó, một số kế hoạch cải tiến sơ bộ đã được đề ra và áp dụng vào thực tế. Chi tiết phần này xin vui lòng xem trong file đính kèm.

Theo kế hoạch của trường, năm 2014, khoa QLCN sẽ cùng với khoa Đ-ĐT tham gia đánh giá để đạt chứng chỉ kiểm định quốc tế theo chuẩn AUN-QA. Vì vậy, rất mong các ý kiến góp ý, cũng như sự hỗ trợ, cộng tác của các thầy/cô, anh/chị trong việc đánh giá hiện trạng và đề xuất các biện pháp cải tiến chất lượng của khoa trong tương lai.

Trân trọng,

Tổ ĐBCL khoa QLCN

Attachments:
P3-SAR-SIM-V2-051213.pdf130 Kb
   
Download this file (WHAT – CDIO-AUN-ACBSP-11-2013.pdf)

CDIO - AUN - ACBSP (What?)

K/g quý thầy cô,

Hiện nay, khoa QLCN đang triển khai các dự án thiết kế lại CTĐT Đại học theo khung CDIO, đồng thời thực hiện viết báo cáo tự đánh giá theo 15 tiêu chí của AUN-QA. Ngoài ra, khoa cũng định hướng sẽ hướng tới đạt được chuẩn kiểm định dành cho các trường đào tạo về QTKD là ACBSP.

Để các thầy cô hiểu rõ hơn về tinh thần và nội dung của các dự án này, tổ ĐBCL của khoa sẽ lần lượt giới thiệu đến các thầy cô về 3 dự án CDIO - AUN - ACBSP theo cấu trúc 4W-1H.

Đính kèm theo đây là thông tin giới thiệu chung về các dự án đảm bảo chất lượng của Khoa QLCN (What). Các nội dung khác sẽ được giới thiệu dần đến các thầy cô sau.

Trân trọng,

Tổ ĐBCL Khoa QLCN

   
 

 

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 29 khách Trực tuyến